1. Bộ tài liệu tiêu chuẩn khuôn Hàn Quốc

Mặc dù khuôn KISHIN không phổ biến và nổi tiếng như FUTABA nhưng KISHIN cũng là một trong những tiêu chuẩn khuôn được sử dụng ở nhiều công ty trên thế giới đặc biệt là các công ty khuôn mẫu đến từ Hàn Quốc. Nên có thể nói tín đồ khuôn mẫu không nên bỏ qua bộ tài liệu hữu ích này.

Bộ catalogue tiêu chuẩn khuôn KISHIN cũng khá đầy đủ với các series bao gồm:

  • KISHIN MB D VÀ E SERIES
  • KISHIN MB F VAG G SERIES
  • KISHIN MB H SERIES
  • KISHIN MB S SERIES

Quảng cáo

Bạn đọc lướt qua thì thấy catalogue tiêu chuẩn khuôn KISHIN này không khác nhiều so với tiêu chuẩn khuôn của FUTABA. Tuy nhiên, khi tham khảo một số kích thước của từng series thì chúng tôi thấy thường kích thước tấm kẹp khuôn bên KISHIN có một lựa chọn được thể hiện rõ trên hình vẽ còn FUTABA thường có hai tùy chọn cho kích thước này.

Ngoài ra, có một điểm dễ nhận thấy là tấm gối khuôn bên KISHIN họ làm dày hơn bên FUTABA, ưu điểm khi làm dày hơn thì khuôn sẽ vững chắc và giảm bớt hiện tượng võng khuôn, tuy nhiên sẽ làm cho kích thước khuôn lớn và nặng hơn.

2. Tải tài liệu tiêu chuẩn khuôn KISHIN

Nếu bạn đọc quan tâm hơn về tiêu chuẩn khuôn của Hàn Quốc này thì có thể tải về và nghiên cứu sâu hơn và không quên chia sẻ cho anh em cùng học hỏi. Hy vọng bộ tài liệu này sẽ hữu ích với nhiều người. Nếu có gì chưa hiểu thì để lại bình luận chúng tôi sẽ sớm giải đáp cho các bạn.

Mời các bạn xem thêm các nội dung chuyên sâu về Khuôn mẫu dưới đây:

 

DOWNLOAD CATALOGUE KISHIN

 

(Cre: VipMoldviet)

SHARE