1. Tài liệu chuẩn khuôn FUTABA?

Futaba Corporation (双 葉 電子 工業 株式会社) là một công ty của Nhật Bản được thành lập vào năm 1948. Thế mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện khuôn nhựa, khuôn dập cho khách hàng. Để thuận tiện cho việc đặt hàng thì cũng giống như MISUMI. Họ thiết kế ra cuốn catalogue FUTABA bao gồm các bộ vỏ khuôn tiêu chuẩn. Dựa vào độ lớn của lõi khuôn, khách hàng có thể lựa chọn thông số base (vỏ khuôn) tương ứng và đặt hàng mà khỏi mất công sức làm base.

Quảng cáo

2. Tại sao bạn cần bộ catalogue FUTABA này?

Tuy đây là một bộ danh mục hàng hóa của FUTABA tạo ra với mục đích thương mại. Nhưng đối với dân làm khuôn thì nó lại là một bộ tài liệu rất hữu dụng để thiết kế khuôn theo đúng tiêu chuẩn. Việc mua hàng của futaba thịnh hành hơn ở Nhật còn ở Việt Nam thì chủ yếu là tự cung tự cấp. Vì vậy muốn làm khuôn cho đúng tiêu chuẩn thì không gì hay hơn là dựa vào các thông số có sẵn trong cuốn catalogue này để thiết kế.

DOWNLOAD TÀI LIỆU KHUÔN FUTABA

3. Hướng dẫn sử dụng tài liệu FUTABA

Bộ tài liệu được viết bằng tiếng Nhật nhưng được mô tả chi tiết bằng hình ảnh. Nên chúng tôi nhận thấy khá dễ hiểu cho dân cơ khí khuôn mẫu. 

Các thông số khuôn đã được tiêu chuẩn hóa

4. Kết

Việc thiết kế khuôn theo đúng chuẩn khuôn futaba là rất cần thiết. Vì những kích thước và tỷ lệ đã được các chuyên gia của FUTABA nghiên cứu và tính toán. Để các chuẩn khuôn trong đó vừa mang tính toàn cầu vừa đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Tuy nhiên cần chú ý đến kích thước lõi khuôn hay độ lớn lòng khuôn của bạn để điều chỉnh khuôn cho phù hợp.

Chúc các bạn sớm chinh phục khuôn mẫu, Ứng dụng hỗ trợ tối đa cho công việc của mình!
Pass giải nén file nếu có: www.cadcamvn.com

Mời các bạn xem thêm các nội dung chuyên sâu về Khuôn mẫu dưới đây:

(Cre: Vip Moldviet)

SHARE