1. Bộ Catalogue linh kiện khuôn mẫu Misumi

Thật tuyệt vời vì bạn đang đọc bài viết này và sắp nhận được bộ catalogue thư viện linh kiện khuôn mẫu chuẩn của Misumi. Đây là một trong tài liệu giúp kỹ sư thiết kế khuôn mẫu tối ưu cũng như là chuyên sâu về cơ cấu, chi tiết tiêu chuẩn trong khuôn.

linh kiện misumi

Vị trí và tên gọi các linh kiện misumi trong khuôn ép nhựa

Qua quá trình làm việc và nghiên cứu thì chúng tôi nhận định catalogue Misumi là bộ tài liệu thực bộ tài liệu thực sự hữu dụng. Là một cẩm nang không thể tuyệt vời hơn cho dân làm khuôn và các công ty cung cấp linh kiện khuôn khác. Nếu biết sử dụng triệt để giá trị của cuốn catalogue này kết hợp với bộ tài liệu catalogue FUTABA. Mà chúng tôi đã chia sẽ trước đây thì việc thiết kế khuôn và làm khuôn đúng tiêu chuẩn không thể dễ dàng hơn.

Quảng cáo

2. Bạn nhận được gì từ Catalogue Misumi?

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để thiết kế một bộ khuôn đúng chuẩn. Đảm bảo độ bền của khuôn và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khuôn mẫu một cách khách quan mà không bị phụ thuộc vào kinh nghiệm thực tế thì hãy áp dụng những tiêu chuẩn đã có sẵn được phát triển bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Các linh kiện được cung cấp bởi MISUMI và FUTABA đã được đội ngũ chuyên gia của họ tính toán, thử nghiệm trước khi đến tay khách hàng.

Bạn có thể tra cứu và tham khảo:

  • Tiêu chuẩn chốt bạc dẫn hướng trong khuôn
  • Tiêu chuẩn pin đẩy trong khuôn
  • Tiêu chuẩn các ty dẫn hướng trong khuôn
  • Tiêu chuẩn về dung sai lắp ráp trong khuôn
  • Tiêu chuẩn về linh kiện đường nước làm mát khuôn.
  • Tiêu chuẩn về các linh kiện khuôn khác được cung cấp bởi misumi…

3. Hướng dẫn sử dụng Catalogue Misumi

Cuốn catalogue linh kiện Misumi được lưu dưới dạng file PDF. Bạn đọc chỉ cần tải về và bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng cho công việc hiện tại. Vì cuốn catalogue linh kiện Misumi được biên soạn bằng tiếng Anh nên sẽ hơi khó khăn cho các bạn không quen. Và cũng sẽ gây khó khăn cho những ai mới lần đầu sử dụng.

Vậy nên:

Để sử dụng cuốn catalogue Misumi này đúng cách nhằm đạt được hiệu quả cao nhất thì các bạn hãy chuyển ngay đến trang 41. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng hiểu được các sử dụng cuốn catalogue vô cùng tuyệt vời này. Nếu như đến đây mà bạn vẫn chưa hiểu được thì hãy để lại câu hỏi vào mục bình luận cuối bài viết. Chúng tôi sẽ vui lòng giải đáp cho bạn.

 

DOWNLOAD CATALOGUE MISUMI

(Cre: VIPMoldViet)

 

4. Phần Mềm Linh Kiện Khuôn Nhựa Misumi: Mold EX-Press

Chia sẻ TOOL Thiết kế Khuôn MOLD cực kỳ tuyệt vời, giúp kỹ sư:
– Lấy bất cứ file 3D nào từ thư viện Khuôn mẫu, mà không cần thiết kế
– Lấy bất cứ chi tiết tiêu chuẩn mà không lo sai tiêu chuẩn
– Tiết kiệm thời gian
– Chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần DOWNLOAD cài đặt, và kéo thả vào phần mềm thiết kế khuôn là xong. Quá đơn giản và thuận tiện phải không? Download MIỄN PHÍ thư viện khuôn Mold EX-Press: http://bit.ly/38yFMpE

SHARE