Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm MasterCAM

1. Giới thiệu về Mastercam

Mastercam là phần mềm 2D CAM với các công cụ CAD  giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính, và hỗ trợ máy CNC để gia công các chi tiết đó. Phần mềm này được sản xuất bởi Massachusetts, CNC Software, Inc.  Đây là một trong những nhà phát triển phần mềm (CAD/CAM) lâu đời nhất.  Họ là những công ty đầu tiên giới thiệu phần mềm CAD/CAM cho cả người thiết kế và gia công…. Hiện nay có thể nói Mastercam đã phát triển vượt bậc và trở thành phần mềm CAD/CAM  được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Quảng cáo

Xem thêm:
              Mua MasterCAM bản quyền từ đại lý
              Những điểm mới trên MasterCAM 2020
              Bộ tài liệu MasterCAM bản quyền chính hãng

huong-dan-su-dung-phan-mem-mastercam

2. Các giải pháp Mastercam cung cấp

  • Mastercam Solids: Được tích hợp đầy đủ các công cụ xây dựng mô hình sản phẩm dạng khối hoặc dạng bề mặt. Giao tiếp tốt dữ liệu thiết kế như nhập, xuất dữ liệu hình học với nhiều phần mềm CAD/CAM.
  • Mastercam Art: Dễ dàng thiết kế các dạng khối, bề mặt 3D trong lĩnh vực mỹ thuật từ ảnh dạng phẳng, bản vẽ và ảnh chụp.
  • Mastercam Mill: Tính toán quỹ đạo chạy dao từ các sản phẩm thiết kế và tạo chương trình điều khiển các trung tâm gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục được hỗ trợ rất mạnh trong phiên bản Mastercam X4

3. Hướng dẫn sử dụng Mastercam

Phần mềm Mastercam tương đối dễ sử dụng, khi học sử dụng phần mềm Mastercam bạn cũng nên nắm qua các thông số công nghệ khi gia công, quy trình công nghệ, chế độ cắt tương ứng với từng loại vật liệu,.. để có thể sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam.

DVD 2: Lập Trình Gia Công MasterCAM A-Z Toàn Tập https://youtu.be/ZXYgpN0xNoo
DVD 3: Lập Trình Gia Công MasterCAM A-Z Toàn Tập https://youtu.be/CXnPlYp5hl8

Thông qua video hướng dẫn sử dụng Mastercam, hi vọng bạn có thể hình dung các ứng dụng thực tế và học các tính năng phù hợp với công việc của bản thân.

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm MasterCAM bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
SHARE