Mua phần mềm INVENTOR 2023 Ưu Đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

Phần mềm thiết kế cơ học Inventor® là giải pháp chuyên thiết kế mô hình CAD 3D. Cung cấp các thư viện tiêu chuẩn cùng những công cụ mô phỏng sản phẩm chuyên nghiệp. Chính vì thế phần mềm Inventor được sử dụng rộng rãi để thiết kế máy, thiết kế chi tiết, jig đồ gá…

 • Khả năng thiết kế tham số, trực tiếp, dạng tự do và dựa trên quy tắc.
 • Các công cụ tích hợp dành cho kim loại tấm, thiết kế khung, ống và ống dẫn, cáp & dây nịt, thuyết trình, kết xuất, mô phỏng, thiết kế máy, v.v.
 • Khả năng tương thích TrustedDWG ® và khả năng Định nghĩa dựa trên mô hình để nhúng thông tin sản xuất trực tiếp vào mô hình 3D.
Quảng cáo

Xem thêm:
Mua Inventor bản quyền tốt nhất 2023
 Đại lý phần mềm Inventor bản quyền uy tín chính hãng

Lợi ích khi mua phần mềm Inventor Ưu đãi giá rẻ

Phần mềm Inventor là sản phẩm được Autodesk ra mắt nhằm cạnh tranh với các phần mềm CAD 3D khác như phần mềm Solidworks, ProE (Creo)… Với ưu điểm là giá bản quyền tốt hơn rất nhiều và có được sự đồng bộ vào hệ sinh thái các phần mềm kỹ thuật hùng mạnh của Autodesk, đặc biệt kể đến AutoCAD.

Hãng Autodesk luôn cập nhật và bổ sung các tính năng mới cho phần mềm Inventor, đồng bộ thêm các module mô phỏng FEM, gia công CNC… ngay trên cùng 1 môi trường làm việc. Và bạn sẽ không phải mất thời gian vào các công việc Import/Export file khác nhau.

Inventor 2023 – Thiết kế linh hoạt, Cải thiện hiệu suất sản phẩm

Sử dụng khả năng mô phỏng và mô hình 3D mạnh mẽ để thiết kế và tối ưu hóa hiệu suất. Thiết kế hiệu quả bằng cách sử dụng các bộ công cụ chuyên ngành. Cho phép tự động hóa thiết kế được cung cấp bởi iLogic. Truy cập giải pháp Inventor API để tạo phần bổ trợ.

Cam kết: Mua phần mềm Inventor ưu đãi giá tốt nhất cho Doanh nghiệp

Sử dụng Inventor giảm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại

Nhanh chóng tạo các cấu hình có thể tùy chỉnh cho thiết kế của bạn và tự động hóa các tác vụ phổ biến. Làm việc với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu cho dù họ sử dụng phần mềm CAD nào. Thu thập phản hồi từ các bên liên quan ở bất cứ nơi nào họ đang sử dụng đánh giá thiết kế dựa trên đám mây. Theo dõi vòng đời phát triển sản phẩm với một mô hình dữ liệu khi mua phần mềm Inventor mới nhất từ hãng Autodesk.

Inventor hỗ trợ trao đổi file nhiều phần mềm, nhiều định dạng khác nhau

Kết nối thiết kế của bạn với dữ liệu khách hàng sắp tới và chia sẻ ý tưởng trong một dịch vụ dựa trên đám mây an toàn. 

Khả năng tương tác BIM trên Inventor

Tăng cơ hội bán hàng của bạn khi tham gia các dự án BIM. Tự động hóa việc đơn giản hóa các thiết kế của bạn cho LOD cần thiết. Bao gồm siêu dữ liệu cần thiết cho các công cụ soạn thảo BIM. Xuất thiết kế của bạn sang định dạng Revit sẵn sàng cho BIM.

Hỗ trợ kỹ thuật khi mua phần mềm Inventor tại đại lý 4Ctech

 • Hỗ trợ kỹ thuật:
  – Các chuyên gia hỗ trợ của hãng: Lên lịch tương tác hoặc gửi email yêu cầu cho chúng tôi.
  – Hỗ trợ máy tính từ xa: Cài đặt và hỗ trợ kích hoạt lại license bản quyền và chuyển máy tính khi gặp sự cố hỏng hóc
  – Tài nguyên trực tuyến: Truy cập cơ sở kiến ​​thức của chúng tôi để có tài liệu trợ giúp, hướng dẫn, video đào tạo và diễn đàn hỗ trợ cộng đồng.
 • Truy cập vào phần mềm mới nhất: Truy cập ngay vào các bản phát hành và bản cập nhật mới nhất.
 • Truy cập các phiên bản trước: Tải xuống và sử dụng các bản phát hành trước đó.
 • Công cụ quản trị: Dễ dàng quản lý giấy phép phần mềm

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm Inventor bản quyền vui lòng liên hệ 0964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
SHARE