ĐẠI LÝ AUTODESK INVENTOR BẢN QUYỀN

Phần mềm Autodesk Inventor là giải pháp thiết kế kỹ thuật 3D. Hỗ trợ chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí kỹ thuật. Inventor các ưu điểm là đồng bộ hóa các hệ thống dữ liệu trong hệ thống các phần mềm của Autodesk. Đặc biệt là AutoCAD, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical… (Giá Autodesk Inventor)

Xem thêm:
             Bảng tính năng phần mềm Inventor
             Mua Inventor bản quyền tốt nhất 2020
             Đại lý phần mềm Inventor bản quyền

Autodesk luôn luôn bổ sung, cập nhật các tính năng mới trên Inventor, như tính năng phân tích độ bền sản phẩm nâng cao với Nastran-In-CAD, tính năng lập trình gia công CAM, tính năng tối ưu hóa thiết kế & vật liệu… ngay trên cùng một môi trường làm việc là Inventor, nhằm rút ngắn thời gian & tránh các sai sót hình học khi Import/Export dữ liệu 3D.

Quảng cáo

1. Xây dựng mô hình 3D linh hoạt

Xây dựng các mô hình part và các hệ thống lắp ráp lớn, phức tạp trở nên đơn giản hơn với các công cụ tạo, dựng mặt phẳng, khối solid, bề mặt tự do, đặc biệt công cụ Direct Editing chỉnh sửa trực tiếp mô hình 3D. Kết hợp với công cụ thiết kế tham số, thiết kế iPart, iAssembly, iLogic trên Inventor Professional giúp người dùng tạo nhanh các mô hình 3D kỹ thuật số nhanh và hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian thiết kế rất nhiều.

2. Mở rộng khả năng tương tác dữ liệu với công nghệ AnyCAD & tạo thư viện BIM tương thích với Revit

Đại lý Inventor hỗ trợ làm việc với các tập tin từ bất kỳ phần mềm CAD 3D như Solidworks, NX, Creo, Catia V4,V5…vv. Và liên kết hai chiều với nguồn dữ liệu từ phần mềm gốc. Việc kết hợp như vậy sẽ giúp các kỹ sư, người sử dụng làm việc với các đối tác như nhà cung cấp, khách hàng về việc đọc và xử lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Inventor hỗ trợ tạo thư viện BIM tương thích với Revit và Export định dạng file IFC với các phần mềm xây dựng quy trình BIM.

3. Thiết kế dựa trên mô hình & ghi kích thước, dung sai trên mô hình 3D

Inventor 2020 tích hợp khả năng ghi kích thước, dung sai trực tiếp trên mô hình 3D. Cho phép người sử dụng nắm bắt các thông tin sản phẩm, kiểm tra đo đạc dữ liệu nhanh chóng.

  • Cho phép hướng dẫn gia công, kiểm tra và làm việc trực tiếp từ mô hình 3D
  • Tích hợp GD & T và 3DA (Kích thước hình học & dung sai)
  • Xác nhận dựa trên các tiêu chuẩn
  • Tự động nhận biết các tính năng dung sai
  • Xuất bản sang 3D PDF & STEP AP242

4. Thiết kế chi tiết nhựa & khuôn ép nhựa

Inventor đem đến khả năng thiết kế bề mặt tự do linh hoạt, kéo thả với Freeform. Nhằm mục đích thiết kế, phác thảo body 3D cho một sản phẩm nhựa. Và kết hợp với công cụ surface hoàn thiện body một sản phẩm nhanh nhất.

Inventor còn tích hợp công cụ thiết kế hoàn thiện cho chi tiết nhựa như: Grill, Snap Fit, Boss, Rule Fillet, Rest, Lip.

Thiết kế khuôn trên Inventor Professional bao gồm toàn bộ quá trình thiết kế hoàn thiện cho một bộ khuôn hoàn thiện. Từ quá trình tách mặt phân khuôn cho đến thư viện khuôn tiêu chuẩn. Và thiết kế hoàn thiện các hệ thống làm mát, chốt đẩy…vv.

5. Thiết kế hệ thống Jig, đồ gá linh hoạt trong các lĩnh vực ô tô, xe máy, khuôn mẫu, sản xuất & chế tạo

Inventor rất linh hoạt trong việc thiết kế chi tiết & lắp ráp cơ khí, với việc thiết kế một bộ đồ gá hoàn thiện trên Inventor được thể hiện bởi các tính năng rất linh hoạt trong công cụ xây dựng 3D, công cụ AnyCAD cho phép Import trực tiếp các file 3D trên các phần mềm khác nhau, công cụ đánh giá phân tích độ bền chi tiết, công cụ mô phỏng chuyển động, động lực học, trình diễn lắp ráp, xuất bản vẽ 2D, và lập trình gia công CAM với Inventor HSM.

6. Thiết kế kết cấu thép hình, hệ thống đường ống & dây cáp điện 3D

Inventor Professional bao gồm các công cụ thiết kế kết cấu thép hình, hệ thống đường ống, hệ thống dây cáp điện 3D. Với hệ thống thư viện hỗ trợ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Và người dùng có thể tự tạo các thư viện, linh kiện trên Inventor Professional.

7. Thiết kế kim loại tấm linh hoạt trên Inventor

Kim loại tấm được ứng dụng rất rộng rãi trong các hệ thống vỏ máy công nghiệp, hệ thống tủ bảng điện công nghiệp…vv,. Thiết kế kim loại tấm trên Inventor trở nên dễ dàng hơn với các công cụ thiết kế gấp, uốn, bo mép, tạo lỗ, tạo biên dạng chớp, biên dạng form. Hiệu chỉnh các vị trí góc sau khi uốn cho đến việc trải phẳng chi tiết và xuất các bản vẽ 2D cho lập trình gia công đột dập, cắt plasma, laze.

 

♦ Hình thức cấp phép Autodesk Inventor Professional bản quyền

– Tương tự như các sản phẩm của Autodesk. Đại lý phần mềm Autodesk Inventor Professional bản quyền được cấp phép theo dạng giấy phép thuê bao theo năm.

– Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm với các thời hạn như sau:

  • 1 năm
  • 3 năm

Với các tuỳ chọn phiên bản cho sản phẩm

  • StandAlone : Cho 1 người dùng duy nhất
  • Network License : Chia sẻ cho nhiều người dùng

– Chứng nhận từ đại lý Inventor hãng Autodesk

Quý khách cần tư vấn phần mềm Inventor bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
SHARE