Giá bản quyền phần mềm NX từ đại lý Việt Nam

Công ty bạn đang không biết mua với giá bản quyền NX giá tốt, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý NX chính hãng nào uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, mệt mỏi, căng thẳng với nhiều báo giá chưa phù hợp?
Và điều bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá bản quyền phần mềm NX giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất.
Dưới đây là các module phần mềm NX phổ biến nhất có thể phù hợp với công ty của bạn, hãy đăng ký nhận báo giá và chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một báo giá bản quyền phần mềm NX tốt nhất. 

Tổng hợp Tính năng Mới cho Gia công CAM trên NX 1926

1. Tối Ưu Đường Chuyển Tiếp Dao Cho Chế Độ Gia Công Rest Milling

Đầu ra chuyển tiếp suôn sẻ đến máy không cắt vật liệu  góc
  • Kết nối vượt qua với di chuyển mượt   hiệu quả
  • Loại bỏ các góc nhọn
  • Xác định độ dài khi áp dụng quá trình chuyển đổi mượt 

Kết quả đạt được: Các đường Chuyển tiếp mượt  cho phép người dùng gia công nhanh hơn các lượng dư còn lại. Liên hệ nhận báo giá bản quyền phần mềm NX tốt nhất từ Đại lý.

Quảng cáo

2. Đưa ra cảnh báo và thông báo chiều dài dao tối thiểu cần thiết

NX 1926 đem đến khả năng gia công khu vực sâu an toàn hơn với tính năng thông báo chiều dài công cụ ngắn nhất cần thiết.
  • Tự động tính toán chiều dài công cụ ngắn nhất, sử dụng hình học Holder  Shank
  • Nhanh chóng các tạo chương trình với hình học phức tạp bằng cách sử dụng các công cụ ngắn nhất  thể.
  • Đạt được điều kiện gia công tốt hơn bằng cách giảm lệch dụng cụ  nghiến răng.

Kết quả đạt được: Lập trình gia công an toàn hơn với các khu vực hốc sâu, sử dụng các công cụ ngắn hơn để gia công ổn định hơn.

3. Sử dụng dữ liệu liên hệ đường Curve cho gia công 3 Trục

Với tính năng này NX 1926 đem lại khả năng tạo đường dao tinh nhanh hơn.

  • Lập trình nhanh hơn các bộ phận với hình học phức tạp
  • Sử dụng đúng loại dữ liệu đầu ra cho công việc của bạn
  • Đạt chất lượng bề mặt tốt hơn

Nên mua giá bản quyền phần mềm NX nào tốt nhất?

Học Gia Công CNC Với Phần Mềm NX bản quyền

Bạn là dân cơ khí, vậy bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của nhóm lập trình CNC như thế nào. Nếu bạn không chạy thành thạo được lập trình gia công CNC coi như bạn không thể nào làm kỹ sư cơ khí được. Vì nó được coi là đầu não và không thể thiếu khi bạn tiếp xúc với cơ khí. Một vài người có đặt câu hỏi là công ty họ không chạy riêng lập trình CNC mà lại chạy phần mềm NX vậy có thể lập trình CNC trên NX hay không ? Và các bước lập trình gia công CNC như thế nào ?

Tôi có thể khẳng định hệ lập trình CNC có thể chạy trên phần mềm NX. Nó có thể chạy rất mượt và cho ra những sản phẩm hoàn hảo đến không ngờ bởi các tính năng vượt trội hàng đầu hiện nay.

Các bước lập trình gia công CNC với phần mềm NX bản quyền

Để lập trình gia công CNC bạn cần thực hiện qua 6 bước:

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tạo một khối lắp ghép gia công và sau đó bạn thêm tất cả các dữ liệu có liên quan đến các loại chi tiết đó vào hình khối bạn vừa tạo.

Bước 2. Bạn không nên chọn quá nhiều các đối tượng tác động mà thay vào đó bạn nên lựa chọn các đối tượng theo thứ bậc từ trên xuống.

Bước 3. Bạn thực hiện thao tác cho phép nhập các thông số cụ thể và một số phương pháp gia công tạo ra đường chạy dao.

Bước 4. Bạn thực hiện việc phân loại đường chạy dao, giúp giảm thiểu tối đa các lỗi có thể xảy ra khi bạn thực hiện chạy dao.

Bước 5. Bước này bạn cần thực hiện xuất chương trình chạy dao bạn lưu ý nên xuất theo các loại máy và chương trình mình đang dùng.

Bước 6. Ở bước này bạn cần giảm nhẹ việc thiết lập và tạo thêm chương trình cho các công việc được riêng rẽ.

Vì đây chỉ là những bước cơ bản mà lập trình gia công CNC nào cũng cần thực hiện trên phần mềm NX vậy nên nó không đủ chi tiết đối với những bạn cần lấy nó để áp dụng luôn vào công việc. Các bạn đã học cơ khí thì các bạn nên hiểu rằng để lập trình gia công CNC còn cần đi chi tiết và sâu kiến thức cũng như bạn cần vận hành và áp dụng thực tế song song nó sẽ giúp ích rất nhiều đối với cái mà bạn đang hướng tới. Mà bạn muốn làm thế nào để có thể lập trình CNC một cách mượt mà tôi khuyên bạn nên tham gia một khóa học lập trình CNC trên phần mềm NX. Bạn băn khoăn khi bạn không có thời gian để dành cho những buổi học chính thức. Vậy bạn có thể tham khảo học các khóa học online trực tuyến. Hiện nay việc học trực tuyến còn chất lượng và hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn đi học trên các trung tâm dạy phần mềm. Bằng chứng là khi bạn học trực tuyến bạn sẽ không bị ảnh hưởng hay tác động từ phía bên ngoài. Điều này khiến bạn tập trung cao độ và có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn mua giá bản quyền phần mềm NX tốt nhất

Trước tiên anh chị cần biết công ty mình cần mua các gói module phần mềm NX nào cho phù hợp. Nhận báo giá tốt nhất từ đại lý NX Siemens chính hãng tại Việt Nam hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn miễn phí: 0968 023 855 – Sales@4ctech.vn
Mua giá bản quyền phần mềm NX Siemens bản quyền từ Đại lý chính hãng

Mời các bạn xem thêm nội dung liên quan dưới đây:

Quý khách cần báo giá bản quyền phần mềm NX tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 Btv: Quỳnh Anh

SHARE