Giá phần mềm NX ưu đãi giá rẻ chính hãng

Công ty bạn đang không biết mua giá phần mềm NX giá tốt, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý NX Siemens chính hãng nào uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, thấy báo giá với “chi phí trên trời“, trong khi mua phần mềm NX bản quyền là điều bắt buộc?.
Vậy thì phải làm sao? Bạn cực kỳ căng thẳng, bế tắc và đang mong muốn tìm giải pháp. Trong bài viết này, Đại lý NX 4CTECH Vietnam sẽ tư vấn giải đáp và cung cấp giá phần mềm NX 2021 với ưu đãi lớn cho bạn. (Hotline 24/7: 0968.023.855)

1. Thay Đổi về Giao Diện Gia Công Trên NX 1899 (02/2020)

4CTECH Vietnam xin cập nhật những thay đổi mới về giao diện người dùng trên phần mềm NX 1899. Giúp các đối tác và khách hàng được cập nhật và nhanh chóng nắm bắt các thay đổi rong giao diện gia công.

Quảng cáo

Hộp thoại kiểu Explorer

Hộp thoại thiết lập chu trình gia công được cải tiến thân thiện hơn với người dùng trên phiên bản NX 1899. Đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng phần mềm NX 1899 trở lên giúp:

 • Nhanh chóng truy cập cài đặt gia công
 • Tạo đường chạy dao tại bất kỳ điểm màn hình nào (Trước đây chỉ có thể tạo đường chạy dao ở hộp thoại chính)
 • Chương trình sử dụng giao diện người dùng nhất quán trong tất cả các hoạt động gia công.

Với kinh nghiệm sử dụng phần mềm, 4CTECH nhận thấy đây là thay đổi giao diện rất đáng giá giúp người mua phần mềm NX phiên bản NX 1899 trở lên có một trải nghiệm tiện ích nhất, bạn không còn bối rối khi vào các hộp thoại con nằm trong hộp thoại chính khi lập trình gia công.

Cải tiến báo cáo đường dẫn

Điều tra đường chạy dao với Báo cáo đường dẫn công cụ hợp nhất

 • Nhận một cái nhìn rõ ràng và tương tác của đường chạy dao
 • Dễ dàng chọn các điểm quan tâm cao
 • Xác định bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra, bao gồm sự không hoàn hảo của đường chạy dao, vi phạm giới hạn cứng và lỗi tiếp cận.

Người mua phần mềm NX 1899 trở lên sẽ nhanh chóng lập trình các hoạt động chất lượng cao hơn bằng cách sử dụng các báo cáo đường chạy dao toàn diện.

2. Tính Năng Mới Cho Gia Công 3-5 Trục Trên NX 1899 (02/2020)

Cải Tiến Trong Gia Công Thô 5 Trục

NX 1899 Cho phép Sử dụng Phay thích ứng ( Adaptive milling) để gia công tốc độ cao trên máy CNC 5 Trục. ở các phiên bản NX trước tính năng Adaptive Milling chỉ hỗ trợ phay cao tốc trên máy CNC 3 trục. Adaptive với máy CNC 5 Trục đem đến:

 • Đến gần hơn với hình dạng cuối cùng của bộ phận với một thao tác gia công thô, đồng thời giảm thời gian hoàn thành chu kỳ
 • Máy sử dụng vết cắt sâu ở tốc độ feet rates cao
 • Đạt được độ dày nhát cắt phù hợp bằng cách sử dụng xuống sao xoăn ốc sâu hơn.
 • Giảm thiểu rung động công cụ và giảm phát sinh nhiệt

==> Tính năng này giúp người mua phần mềm NX phiên bản 1899 tăng tốc độ loại bỏ vật liệu, giảm thiết lập ở bước gia công thô và giảm thiểu thời gian gia công tinh, đồng thời kéo dài tuổi thọ công cụ.

Phay Tinh tốt Hơn Khi Chạy Dao Theo Đường Dẫn Hướng

Tính năng phay tinh mới khi mua giá phần mềm NX 1899 sẽ dần dần nội suy trục công cụ trên đường chạy dao. Điều này đem đến cho người dùng NX 1899 khả năng:

 • Kiểm soát hoàn toàn trục công cụ để cải thiện điều kiện cắt
 • Nội suy theo hướng mẫu
 • Nội suy trục công cụ dọc theo các đường cong hướng dẫn

==> tính năng này giúp người mua phần mềm NX 1899 tạo ra chất lượng bề mặt tuyệt vời bằng cách thay đổi góc nghiêng trục chính một cách mịn nhất có thể.

Phay Adaptive Milling Với Dao Có Mũi Chamfer

Phần mềm NX 1899 chỗ trợ sử dụng các công cụ có mũi chamfer  để gia công thô các vật liệu cứng tốc độ cao. Khả năng này đem đến cho người dùng khả năng:

 • Sử dụng các dao cụ có góc chamfer để gia công tốc độ cao và giúp bảo vệ dao.
 • Đạt được độ chính xác tốt hơn của gia công thô loại bỏ vật liệu
 • Giảm thiểu hao mòn dụng cụ cắt, giảm tiền chi cho dao cụ

==> Tính năng này đem đến cho người mua phần mềm NX 1899 khả năng Rút ngắn thời gian gia công và kéo dài tuổi thọ công cụ.

Đào tạo chuyển giao khi mua giá phần mềm NX

NX Viewer – Trình xem file NX mạnh mẽ – 1500 usd

Trình xem mạnh mẽ, dễ sử dụng để chia sẻ thiết kế và thông tin khác trong NX.

Phần mềm NX ™ Viewer là một công cụ đơn giản, hiệu quả về chi phí, giúp bạn xem mô hình lắp ráp NX, part cũng như bản vẽ, đo chính xác hình dạng b-rep và xem xét cấu trúc assembly và mô hình. Khả năng xem dữ liệu NX gốc giúp bạn không phải quản lý các tệp dữ liệu bổ sung. NX Viewer giúp tăng năng suất thông qua cải thiện sự giao tiếp giữa các nhóm làm việc như thiết kế, gia công, marketing, các cấp quản lý xét duyệt, … 

LỢI ÍCH:
Một kỹ sư thiết kế thường cần sử dụng một hệ CAD để kiểm tra về kỹ thuật và đảm bảo các thay đổi được lưu đúng đắn. NX Viewer đủ mạnh để đáp ứng những nhu cầu đó, nó rất dễ sử dụng cả đối với những người có ít hoặc không có kinh nghiệm dùng CAD.

Sử dụng dữ liệu NX gốc loại bỏ việc phải quản lý các tệp dữ liệu bổ sung và xem file dưới dạng “lightweight”. Vì file được mở trực tiếp và dữ liệu không bị chuyển đổi, nên việc xem xét và đo đạc sẽ chính xác. Là một công cụ “chỉ xem”, nên phần mềm này không mang lại rủi ro về việc dữ liệu vô tình bị thay đổi, và giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn.

GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG:
Cung cấp thông tin thiết kế cho các phòng ban khác, giúp kết nối thông tin thiết kế giữa các nhóm làm việc khác nhau. Điều này sẽ cải thiện năng suất thông qua việc giảm thiểu các sai sót do giao tiếp sai hoặc hiểu lầm.

So với việc mua một hệ CAD thì phần mềm này giúp các công ty giảm đa phần chi phí, vì phòng IT của công ty chỉ cần cài đặt, quản lý và hỗ trợ một hệ thống để xem dữ liệu lắp ráp, chi tiết máy và dữ liệu bản vẽ NX.

Hướng dẫn mua giá phần mềm NX tiết kiệm chi phí

Trước tiên anh chị cần biết công ty mình cần mua các gói module phần mềm NX nào cho phù hợp. Nhận báo giá tốt nhất từ đại lý NX Siemens chính hãng tại Việt Nam hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn miễn phí: 0968 023 855 – Sales@4ctech.vn
Giá phần mềm NX Siemens bản quyền từ Đại lý chính hãng

Mời các bạn xem thêm nội dung liên quan dưới đây:

Quý khách cần báo giá phần mềm NX tại Hà Nội vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 Btv: Quỳnh Anh

SHARE