Bản quyền SolidWorks 2023 từ Đại lý chính hãng

Công ty bạn đang cần báo giá SolidWorks bản quyền? Bạn đang không biết mua từ đại lý nào để được giá tốt nhất?. Và không biết dùng module nào cho phú hợp??. Hãy đọc bài viết này và bấm vào link để tư vấn miễn phí & nhận báo giá sớm nhất.

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng báo GIÁ SolidWorks bản quyền mới nhất

           ♦  Đại lý SolidWorks ủy quyền tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao phần mềm SolidWorks cho doanh nghiệp.

SolidWorks bản quyền là một trong những phần mềm do hãng Dassault System SolidWorks Corp. Phát hành dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bản quyền phần mềm SolidWorks mà các nhà thiết kế lẫn các kỹ sư cơ khí có thể tự do thể hiện ý tưởng một cách chân thực, dễ dàng và hiệu quả cao. Toàn bộ quá trình thiết kế một cách liền mạch. Đồng thời giúp quản lý công việc hiệu quả theo chu trình thiết kế: thiết kế – thẩm tra – quản lý dữ liệu – tích hợp được gói gọn trong phần mềm SolidWorks.

 

Các gói module phần mềm SolidWorks bản quyền

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Standard

Bản quyền SolidWorks Standard mang đến khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ và giao diện thân thiện dễ sử dụng. Bao gồm các khả năng thiết kế các chi tiết, lắp ráp và xuất bản vẽ, ngoài ra còn có thể thiết kế các chi tiết có các bề mặt phức tạp, thiết kế kim loại tấm và thiết kế khung hàn. Và SolidWorks standard hiện tại là phiên bản được sử dụng nhiều nhất trong các công ty thiết kế máy, chế tạo đồ gá, và các sản phẩm phụ trợ,…

» xem thêm

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Professional

SolidWorks Professional bao gồm tất cả tính năng của bản Solidworks Standard. Và có thêm nhiều tính năng nhằm tăng năng suất, đảm bảo độ chính xác, và giúp trao đổi thiết kế hiệu quả hơn. Bản quyền SolidWorks Professional bao gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc. Công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, và công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế.

» xem thêm

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Premium

Là giải pháp thiết kế 3D cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng với khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ.

» xem thêm

Lập trình SolidWorks CAM Professional

Một giải pháp chuyên cho lập trình gia công CNC. Bản quyền SolidWorks CAM Professional.

» xem thêm

Phần mềm thiết kế SolidWorks bản quyền

Ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp của phần mềm SolidWorks được ra đời vào năm 1997, tại Pháp. Tháng 12/1993, Công ty SolidWorks được thành lập do người đứng đầu là Hirschtick (xem thêm về CEO của SolidWorks lúc bấy giờ tại đây). Trụ sở ban đầu ở Waltham, Massachusetts, USA.

Với hi vọng Công ty non trẻ của mình sẽ tạo ra được một phần mềm thiết kế cơ khí dễ sử dụng, giá thành phải chăng và có khả năng tùy biến trên hệ điều hành Windows desktop. Hirschtick đã tuyển dụng một nhóm kỹ sư về cùng thực hiện “tham vọng” với mình.

Sau bao nỗ lực bền bỉ, Hirschtick đã cho SolidWorks có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường thiết kế cơ khí – đúng như ước vọng thời ban đầu khi ông bắt đầu Start-up. Trải qua nhiều biến cố, SolidWorks hiện được điều hành bởi CEO Bertrand Sicot.

Dù có sự thay đổi CEO theo thời gian vì một vài lý do không được công bố. Thế nhưng điều đáng mừng là phần mềm SolidWorks hiện đã trở thành ứng dụng thiết kế không thể thiếu của các kỹ sư trên toàn quốc. Cộng đồng SolidWorks hiện tại có đến hơn 2 triệu người dùng là kỹ sư, nhà thiết kế và cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quảng cáo

Dưới đây là những thông tin tư vấn và báo giá SolidWorks bản quyền mà bạn đang cần:

Một bộ SolidWorks bản quyền cho Doanh nghiệp cơ bản gồm:
 • Bộ đĩa cài DVD phần mềm SolidWorks
 • Key License
 • Chứng nhận bản quyền phần mềm SolidWorks chính hãng
 • Chứng từ mua bán kèm theo
SolidWorks có những dạng License – bản quyền như thế nào?

License Standalone: Với mỗi Key License SolidWorks bản quyền, bạn chỉ có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng, bạn muốn chuyển đổi Key License sang một máy tính khác, hãy liên hệ với đại lý phân phối ủy quyền để báo giá SolidWorks bản quyền tại nơi gần nhất để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách thức chuyển đổi – Transfer License.

Ưu điểm của dạng License Standalone là bạn có thể mang theo máy tính cá nhân (Laptop) cài License SolidWorks. Trong khi đi công tác để vẫn có thể sử dụng được phần mềm SolidWorks khi bạn di chuyển.

License Network: Với License SolidWorks Network, bạn sẽ phải trả thêm phí Network Installation trong lần đầu tiên so với License Standalone. Tuy nhiên, bạn có thể cài được phần mềm SolidWorks trên số lượng máy tính không giới hạn (trong nhà máy của bạn). Tại một thời điểm bất kì, số lượng License SolidWorks có thể sử dụng tương đương với số License mà bạn đã đăng ký (mua bản quyền).

Ưu điểm của dạng License Network:

– Thuận tiện cho việc quản lý License khi có nhiều User trong nhà xưởng
– Việc thay đổi nhân sự hoặc thay đổi máy tính (do hỏng hóc, thay mới) không làm gián đoạn quá trình công việc và người quản lý License có thể chủ động trong việc phân quyền sử dụng cho người dùng.
– Tận dụng tối ưu về chi phí trong trường hợp tổ chức lao động ca kíp.

License SolidWorks bản quyền theo thời hạn như thế nào?

1. License SolidWorks dạng vĩnh viễn

Đây là dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất. Xác định sử dụng giải pháp SolidWorks lâu dài.

2. License SolidWorks ngắn hạn

Nếu bạn chưa có một ngân sách đủ để mua bản quyền phần mềm SolidWorks dạng License vĩnh viễn ngay trong lần đầu tiên. Bạn hãy chọn giải pháp mua phần mềm SolidWorks dạng ngắn hạn để sử dụng.

License dạng này được cấp cho thời hạn tối thiểu là 3 tháng đến 1 năm. Là dạng đầu tư phù hợp cho các dự án thiết kế hoặc sản xuất trong thời gian ngắn hạn.

SolidWorks Subscription có gì?

Đây là gói dịch vụ nâng cấp, bảo trì kèm theo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng từ phía hãng sản xuất. Và các đại lý ủy quyền địa phương mà bạn nên tận dụng và khai thác hiệu quả.

Việc nâng cấp lên các phiên bản mới nhất cho phép bạn tranh thủ được những cải tiến công nghệ. Những kỹ thuật mới nhất để tăng cường sức mạnh và khả năng trong đổi mới sản phẩm, nâng cao hiệu suất lao động.

Với dịch vụ Subscription, người dùng sẽ có cơ hội truy cập các tài liệu training, hướng dẫn kỹ thuật SolidWorks. Và tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế SolidWorks.

Bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ kỹ thuật từ SolidWorks và đại lý phân phối ủy quyền trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ Subscription. Subscription mặc định bao gồm trong gói bản quyền phần mềm SolidWorks vĩnh viễn với thời hạn một năm (năm đầu tiên).

Hướng dẫn mua Solidworks bản quyền

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhận báo giá SolidWorks bản quyền 2023. Hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là cơ sở xác minh và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm này.

Mua SolidWorks bản quyền là bạn đã trang bị thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế của tổ chức mình nhằm nâng cao hiệu suất, chất lượng trong công việc của doanh nghiệp, nâng cao vị thế trong kinh doanh.

Để mua bản quyền SolidWorks 2023 rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với đại lý ủy quyền của SolidWorks và cung cấp những thông tin sau:
– Tên công ty của bạn
– Địa chỉ công ty
– Họ tên và thông tin của người liên hệ (báo giá, mua hàng).
– Nêu yêu cầu của bạn: Bạn muốn mua SolidWorks bản quyền dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, số lượng User cần sử dụng, thời gian bạn muốn mua bản quyền phần mềm SolidWorks chính thức.

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

 • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
 • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
 • Hạn chế mở & làm việc với định dạng file của các phần mềm khác
 • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
 • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
 • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng ngay cả người mới
 • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
 • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy tính
 • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Xem tính năng Alibre

 

Quý khách cần báo giá SolidWorks bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Quỳnh Anh
SHARE