Phần mềm GstarCAD bản quyền mới nhất cho D.Nghiệp

Phần mềm GstarCAD 2021 bản quyền mới nhất là một phần mềm thiết kế CAD chuyên nghiệp. Với hiệu suất thiết kế cao, tốc độ nhanh, ổn định, chi phí giá cả phải chăng, giao diện gần gũi và có khả năng tương thích với AutoCAD cũng như các định dạng phổ biến về CAD. Với việc cung cấp bản quyền vĩnh viễn, phần mềm GstarCAD giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và sử dụng được lâu dài.

Nội dung liên quan:
           ♦  Phần mềm GstarCAD 2020 bản quyền chính hãng
         ♦  Phần mềm CAD bản quyền VĨNH VIỄN, chi phí thấp – Thay thế AutoCAD

Tính năng chính của phần mềm GstarCAD 2021

  • Phần mềm CAD thay thế nổi tiếng có khả năng tương thích cao với ACAD nó đã vượt xa về hiệu suất, tính ổn định và các chỉ số quan trọng khác
  • Một lựa chọn thay thế cho phần mềm CAD.
  • Giao diện người dùng và thói quen vận hành rất giống với ACAD, dễ vận hành và sử dụng hơn. Không cần đào tạo cho người dùng ACAD.
  • Nhiều tính năng mới với nhiều công cụ khác nhau.
  • Chỉnh sửa và nhập tệp DWG.
  • Thêm tệp PDF và DNG để có năng suất cao hơn.
  • Thang đo Viewport mới và hỗ trợ BIM.
  • Bản nháp 2D với khối động và trình chỉnh sửa.
  • Có sẵn trong thiết bị di động, web và Windows.
  • PI tương thích ở cấp mã đảm bảo các trình cắm LISP / FAS / VLX được lập trình trên ACAD có thể chạy trực tiếp trên GstarCAD trong khi các trình cắm VBA / .NET / ARX có thể được ghép liền mạch.
Quảng cáo

Các module phần mềm GstarCAD bản quyền

Phần mềm GstarCAD Standard

Dựa trên IntelliCAD, chi phí thấp, phần mềm GstarCAD là một phần mềm CAD có chất lượng cao với giá thành thấp. Với các chức năng cải tiến, nâng cao tốc độ và sự ổn định, cũng như sự tái phát triển giao diện, phần mềm GstarCAD Standard cho thấy tính tương thích tốt hơn với các phần mềm CAD nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm GstarCAD sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm vẽ hoàn toàn mới.

Phần mềm GstarCAD Professional

Phần mềm GstarCAD Professional cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các bản vẽ AutoCAD 2D và 3D nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng được thiết kế với bộ công cụ chuyên dụng cho việc vẽ AutoCAD.

GstarCAD Professional đem lại cho bạn hiệu quả cao trong công việc, tăng năng suất lao động. Ứng dụng sử dụng công nghệ hiện đại và tích hợp các tính năng tuyệt vời thiết kế mô hình 3D, thiết kế 2D của tiêu chuẩn GstarCAD.

Nhờ phần mềm GstarCAD Professional bạn có thể nhanh chóng xây dựng ý tưởng trên bản vẽ. Đây thật sự là công cụ hữu ích trong việc xây dựng hình ảnh tiếp thị và phục vụ sản xuất của người dùng. GstarCAD Professional được thiết kế với giao diện trực quan nên cũng dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Ứng dụng yêu cầu hệ thống Intel Pentium trở lên, 512M RAM tối thiểu để hoạt động tốt hơn.

GstarCAD Academy: Phiên bản của GstarCAD giành cho giáo dục.

Mua phần mềm GstarCAD bản quyền ở đâu?

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng GstarSOFT tại Vietnam
Cung cấp phần mềm GstarCAD bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 964.364.135 | info@cadcamvn.com

Quý khách cần tư vấn giá phần mềm GstarCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Phương Thảo
SHARE