Phần mềm ZWCAD là gì?

ZWCAD 2020 là phần mềm thiết kế bản vẽ CAD 2D cho kỹ sư cơ khí, kiến trúc, xây dựng. phần mềm ZWCAD bản quyền với nhiều câu lệnh và giao diện quen thuộc, tương thích tốt, mang tính đổi mới, có chế độ vẽ 2D, 3D và nhiều công cụ nâng cao khác. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các phần mềm CAD (dùng máy tính để thiết kế và vẽ), hỗ trợ cho định dạng DWG mới nhất. Với nhiều tính năng dễ sử dụng, sử dụng phần mềm ZWCAD có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian.

Trải qua nhiều bài kiểm tra vẽ nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích với định dạng dwg. Phần mềm ZWCAD 2021 đã trở thành nền tảng giao tiếp tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu của người dùng ở một mức giá hợp lý hơn.

Khi sử dụng phần mềm ZWCAD, người dùng sẽ có trải nghiệm mới lạ với một số tính năng. Như chuột thông minh, lựa chọn thông minh, giọng nói thông minh…

Quảng cáo

Phần mềm ZWCAD bản quyền

Giúp người dùng thực hiện các công việc thiết kế phức tạp một cách trơn tru và ổn định nhất. ZWCAD có thể mở bất cứ bản vẽ nào với mức độ sử dụng bộ nhớ giảm 50%. Như vậy, ứng dụng này có thể mở các bản vẽ có dung lượng lớn hơn 100MB một cách dễ dàng. Đảm bảo rằng người dùng có thể làm việc không ngừng nghỉ trong ngày.

Phần mềm ZWCAD bản quyền  bao gồm nhiều công cụ thiết kế hiệu quả để tạo ra các bản vẽ có chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ứng dụng thiết kế cho máy tính phần mềm ZWCAD bản quyền bao gồm nhiều API (giao diện lập trình ứng dụng) mới, giúp các nhà phát triển chuyển đổi (port) các ứng dụng sang ZWCAD+ nhanh hơn gấp 10 lần.

Phần mềm ZWCAD là ứng dụng đồ họa kỹ thuật đã được nhiều chuyên gia tin dùng. Ứng dụng này vừa có mức giá hợp lý, vừa bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Không bắt buộc phải nâng cấp hàng năm. Tuy nhiên, nếu người dùng cập nhật lên phiên bản mới nhất thì sẽ có bản quyền không bị hết hạn. Hơn nửa triệu người dùng đang sử dụng phần mềm ZWCAD. Nếu bạn muốn trở thành một trong số đó thì có thể tải phần mềm ZWCAD 2021 ngay bây giờ.

Giao diện & tính năng phần mềm ZWCAD có giống AutoCAD?

Giao diện và lệnh quen thuộc phần mềm ZWCAD

Phần mềm ZWCAD bản quyền cung cấp giao diện cổ điển và dạng Ribbon quen thuộc, bạn dễ dàng lựa chọn môi trường làm việc yêu thích. Với các lệnh và ký hiệu CAD bạn đã biết cách dùng, bạn có thể sử dụng phần mềm ZWCAD ngay lập tức mà không cần mất công học lại.

Giao diện phần mềm ZWCAD 2020 bản quyền

Tính năng nổi bật trên phần mềm ZWCAD bản quyền

Di chuyển các thiết lập tùy biến. Cài đặt cấu hình yêu thích của bạn cho giao diện, lệnh, đồ họa… đều có thể được di chuyển từ các phiên bản trước (ZWCAD 2018 & 2019) lên phiên bản này. Bạn cũng có thể nhập hoặc xuất cài đặt của ZWCAD 2021 và thiết lập lại cài đặt về mặc định.

Blockbreak. Blockbreak có thể giúp bạn chèn khối vào các thực thể thuận tiện hơn. Bạn có hai cách để làm việc này với hiệu ứng khác nhau – bằng Wipeout, thực thể này sẽ được che phủ nhưng không bị khối đó phá vỡ. Trong khi dùng Break, nó sẽ được chia tách để tiết kiệm thời gian phân cách chi tiết của bạn.

Chữ ký điện tử trên file DWF. Chữ ký điện tử có thể thực hiện trên bản vẽ DWFx. Bạn cũng có khả năng kiểm tra tính hợp lệ của nó theo chuỗi. Một file DWFx được ký sẽ không thể sao chép và sửa đổi, đảm bảo tính xác thực của nó.

Quản lý PDF Underlay: Toàn bộ PDF Underlay có thể được quản lý dễ dàng trong phần mềm ZWCAD 2021. Bạn có thể kiểm tra thông tin, tìm vị trí của chúng, mở trực tiếp một tập tin trong trình đọc PDF, phân tách chúng ra để bản vẽ tươi sáng hơn.

Trích xuất dữ liệu. Những thuộc tính và dữ liệu khác nhau của một đối tượng có thể được trích xuất và chèn vào bản vẽ hiện tại dưới dạng bảng hoặc xuất sang file .csv/.xls. Toàn bộ dữ liệu bạn cần đều nằm trong một bảng để bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Trình gỡ lỗi Lisp. Được phát triển dựa trên Visual Studio Code của Microsoft, Lisp Debugger giúp kiểm tra và gỡ lỗi code lần lượt, khiến các chương trình Lisp chính xác hơn.

Lựa chọn chu kỳ. Các đối tượng chồng lấp có thể được kiểm tra và lựa chọn dễ dàng bằng cách dùng tính năng SELECTIONCYCLING. Chúng sẽ được liệt kê trong hộp thoại mang tên Selection Set để bạn chọn được thứ thực sự muốn.

Tại sao phải sử dụng phần mềm ZWCAD bản quyền?

  • Phần mềm ZWCAD bản quyền sử dụng vĩnh viễn, chỉ mua 1 lần duy nhất
  • Phần mềm ZWCAD giống AutoCAD tới 99%; giao diện người dùng cũng như cách thức hoạt động cũng giống với AutoCAD.
  • Không cần mất thời gian và kinh phí cho việc tìm hiểu và làm quen với phần mềm. Chỉ cần bạn cài đặt và có thể bắt đầu sử dụng.
  • ZWCAD có định dạng tập tin DWG gốc. Không có tập tin chuyển đổi và không mất dữ liệu khi mở một tập tin AutoCAD hiện có.
  • Bản quyền hoàn toàn hợp pháp (Được chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ độc lập cho phần mềm CAD mình sử dụng)
  • Chi phí mua bản quyền thấp: Tiết kiệm chi phí nâng cấp hàng năm, tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro, và nâng cao hiệu quả sử dụng
  • Dữ liệu thiết kế được bảo đảm. Ngay khi có bất kỳ sự cố lỗi hoặc mất data, người dùng có thể gửi file qua Hãng để được cứu và phục hồi dữ liệu
  • Được hỗ trợ thiết lập các công cụ RIÊNG phù hợp với công việc đặc thù và mong muốn của từng người dùng
  • Phần mềm được cập nhật miễn phí trong suốt vòng đời của phiên bản

Cam kết: Phần mềm ZWCAD bản quyền tốt nhất cho Doanh nghiệp

Phần mềm ZWCAD bản quyền có những module nào?

– ZWCAD 2021
– ZWCAD Architecture: Thiết kế kiến trúc
– ZWCAD Mechanical: Thiết kế cơ khí chuyên nghiệp
– ZWCAD viewer: Trình xem DWG tốt nhất với bạn

Đại lý phần mềm ZWCAD bản quyền tại Việt Nam

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm ZWCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Quynh Anh
SHARE