Mua phần mềm ZWCAD bản quyền từ Đại lý chính hãng

Quý công ty đang cần mua phần mềm ZWCAD bản quyền để tiết kiệm chi phí cho của doanh nghiệp mình?. 4CTECH Vietnam hân hạnh là đại lý phân phối phần mềm ZWCAD bản quyền với chi phí hợp lý và chính sách thân thiện. Giúp quý hàng trăm công ty lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu khác nhau của họ.

Nội dung liên quan:
           ♦  Mua phần mềm ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

           ♦  So sánh ZWCAD với AutoCAD LT
         ♦  Phần mềm CAD bản quyền VĨNH VIỄN, chi phí thấp – Thay thế AutoCAD

Hình thức bản quyền phần mềm ZWCAD

Tùy vào đặc thù sản xuất của Công ty, anh chị có thể lựa chọn 2 hình thức cấp phép ZWCAD khác nhau. Những loại giấy phép bao gồm giấy phép thuê bao và giấy phép vĩnh viễn.

Quảng cáo

Phần mềm ZWCAD bản quyền dạng thuê bao

Mua phần mềm ZWCAD thuê bao có thời hạn theo thời gian: hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm với chi phí thanh toán trả trước thấp hơn nhưng định kỳ. Người dùng có thể đặt tên độc lập cho bản quyền, bản quyền có thể gia hạn theo tháng, quý hoặc theo năm. Với license thuê bao, người dùng chỉ có thể đăng nhập 30 ngày một lần.

Phần mềm ZWCAD bản quyền dạng vĩnh viễn

Với phần mềm ZWCAD vĩnh viễn thì khách hàng phải thanh toán một lần. Việc mua một license vĩnh viễn sẽ tốn kém chi phí thanh toán ban đầu. Nhưng hạn chế việc khách hàng phải thanh toán nhiều lần. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ nếu doanh nghiệp có ý định sử dụng phần mềm lâu dài.

License bản quyền sẽ có dạng độc lập hoặc network, bạn sẽ được dùng mãi mãi và không phải lo khi nào bản quyền hết hạn. Việc nâng cấp là không bắt buộc, bạn là người quyết định khi nào sẽ nâng cấp phần mềm.
Việc sử dụng license vĩnh viễn giúp đơn giản hóa công việc của bạn. Với tính năng có thể sử dụng mà không có internet sẽ giúp giảm bớt sự phụ thuộc vào internet và đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của bạn.

Cam kết: Mua phần mềm ZWCAD ưu đãi giá tốt nhất cho Doanh nghiệp

Các module phần mềm ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

Phần mềm ZWCAD Mechannical

Là một tiện ích phần mềm CAD rất tiện dụng và đầy đủ tính năng. Có tất cả các công cụ cần thiết cũng như các tùy chọn cần thiết để cung cấp các thiết kế cơ khí 3D ấn tượng. Ứng dụng này đã được phát triển riêng cho các kỹ sư cơ khí có thể tạo ra một số mô hình 3D và các thành phần cơ khí ấn tượng. Với các tính năng:

 • Một tiện ích phần mềm CAD rất tiện dụng và đầy đủ tính năng có tất cả các công cụ và tùy chọn cần thiết. Để cung cấp các thiết kế cơ khí 3D ấn tượng.
 • Được phát triển đặc biệt cho các kỹ sư cơ khí có thể tạo ra một số mô hình 3D và các thành phần cơ khí ấn tượng.
 • Có bản vẽ cơ khí cũng như bộ công cụ xây dựng sẽ cho phép người dùng tạo bản nháp tỷ lệ với các phép đo chú thích và ký hiệu cụ thể.
 • Đảm bảo bản vẽ chính xác có thể do các công cụ Power Dimension và Multi Dimension tích hợp.
 • Cho phép bạn thay đổi kết cấu bề mặt và xử lý dung sai hình học.
 • Có một Công cụ đồng bộ tiêu chuẩn sẽ đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm làm việc trong dự án sử dụng cùng một tiêu chuẩn bản vẽ.
 • Có một bộ tạo trục và bánh răng tích hợp sẽ làm cho nó rất độc đáo so với các sản phẩm ZWCAD khác.

Phần mềm ZWCAD Architecture

ZWCAD Architecture là phần mềm CAD chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư muốn tăng năng suất làm việc ngay lập tức. Phần mềm này bao gồm nhiều thư viện và công cụ dành riêng cho công việc thiết kế của kiến trúc sư. Cải thiện tiến trình công việc, tự động hóa quy trình vẽ phác tẻ nhạt, giảm các lỗi không đáng có và gia tăng mức độ hiệu quả. Các tính năng:

 • Tạo ra hiệu suất tức thời

 • Quản lý tùy chỉnh Layer, Tự động Layer Landing

 • Draw in 2D, Create in 3D

 • Tích hợp sẵn trong thư viện Block (ác thành phần như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, xe cộ và cây xanh được cung cấp cho bạn chi tiết để hoàn thành plan dễ dàng hơn)
 • Elevation and Section

 • Thông số thành phần xây dựng thông minh

Dạng cấp phép Network Licensing phần mềm ZWCAD

License Network là hình thức chia sẻ quyền sử dụng phần mềm ZWCAD bản quyền cho nhiều người (không giới hạn) trong cùng 1 công ty. Tuy nhiên trong cùng 1 thời điểm, chỉ sử dụng tối đa tương đương với số user đã đăng ký. Vậy lợi ích của việc sử dụng mua phần mềm ZWCAD license network như thế nào, cách sử dụng ra sao,… chúng ta cùng đón đọc nhé.

Phần mềm ZWCAD dạng network cho sự linh hoạt

Đầu tiên, vấn đề trước mắt của khách hàng là một Named-user Subscription chỉ có thể được sử dụng bởi một người dùng duy nhất, có nghĩa là các nhà quản lý sẽ cần phải mua nhiều license cho tất cả các kỹ sư trong công ty. Bao gồm cả những người không sử dụng nó một cách thường xuyên. Điều này thật lãng phí.

Tuy nhiên, mua phần mềm ZWCAD Network Licensing, các node trong máy chủ có thể được phân bổ linh hoạt. Có nghĩa là một số lượng hạn chế license có thể được sử dụng bởi người dùng nhiều hơn số lượng của nó, tối đa hóa việc sử dụng phần mềm đồng thời giảm thiểu được chi phí.

Theo phản hồi từ nhiều người dùng, cách này thực sự rất thiết thực. Vì thông thường các kỹ sư thiết kế không sử dụng phần mềm cùng một thời điểm. Ví dụ, nếu bạn cần sử dụng phần mềm vào buổi sáng, và người khác vào buổi chiều, vậy họ có thể chỉ cần chia sẻ một node. Cách sử dụng license vào những thời gian cao điểm này đặc biệt hữu ích đối với các công ty có một lượng lớn người dùng, và các công ty đa quốc gia mà trong đó các kỹ sư làm việc ở những múi giờ khác nhau.

Cam kết: Mua phần mềm ZWCAD uy tín chính hãng từ Đại lý 4CTECH

Phần mềm ZWCAD dạng network cho tính thân thiện

Liệu có khó khăn khi lấy license từ máy chủ không? Không gì dễ dàng hơn khi chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Bạn cần nhập IP hoặc tên máy chủ. Khi được kết nối với máy chủ, license có thể được lấy tự động sau khi khởi động phần mềm và được trả lại sau khi thoát.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người dùng không thể kết nối với máy chủ vì một chuyến công tác hoặc các lý do khác? Không vấn đề gì. Users có thể mượn license từ máy chủ và sử dụng phần mềm với một key cho 180 ngày mà không cần kết nối Internet.

Hơn nữa, license có thể được trả lại tự động nếu chúng không được khách hàng sử dụng trong một khoảng thời gian cụ thể. Các phiên bản sản phẩm khác nhau (Standard, Professional, và Mechanical) cũng có thể được phân bổ cho users cụ thể. Vô cùng thân thiện và linh hoạt.

Phần mềm ZWCAD dạng network cho tính bảo mật

Do các yêu cầu về bảo mật, các máy chủ trong nhiều công ty không thể kết nối với các mạng Internet, hoặc WAN (Wide Area Network). Mua phần mềm ZWCAD Network Licensing cũng có thể giải quyết đối với trường hợp này – kích hoạt các máy chủ với internet một lần, người dùng có thể kích hoạt, phân phối và trả lại license chỉ với mạng LAN (Local Area Network) đồng thời, đảm bảo an ninh dữ liệu cho công ty. Hơn nữa, kích hoạt offline cũng có sẵn đối với những yêu cầu bảo mật cao hơn.

Phần mềm ZWCAD dạng network giúp dễ dàng quản lý

Tuy nhiên, tính linh hoạt càng cao thì việc quản lý càng khó khăn hơn. Thời gian qua, chúng tôi giới thiệu NLAT (Network License Analysis Tool), một công cụ nhỏ được phát triển bởi ZWSOFT cho các nhà quản lý CNTT để kiểm soát tốt hơn việc sử dụng license.

Với công cụ này, các nhà quản lý CNTT có thể kiểm tra số lượng tất cả các license đang được sử dụng trong thời gian thực và tình hình tổng thể bao gồm loại license, tên máy chủ, phiên bản sản phẩm, thời gian bắt đầu và kết thúc cũng như số giờ sử dụng. Họ cũng có thể kiểm tra việc sử dụng trong một khoảng thời gian cụ thể bằng bộ lọc (filter) sản phẩm và bộ lọc thời gian, đồng thời xuất dữ liệu sang tệp .xlsx hoặc .csv.

Kết luận:
Linh hoạt, thân thiện và an toàn. Đó là những điều có thể kết luận đối với phần mềm ZWCAD Network Licensing. Giúp bạn vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc và đồng thời tiết kiệm chi phí rất nhiều. Và tin tốt là, tất cả những lợi ích được đề cập ở trên đều có thể hiện thực hóa khi mua phần mềm ZWCAD. Tại sao bạn không thử ngay? Liên hệ để tư vấn và dùng thử miễn phí: 0968 023 855 – Sales@4ctech.vn

Mua phần mềm ZWCAD bản quyền ở đâu tốt nhất?

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng ZWSOFT tại Vietnam
Cung cấp phần mềm ZWCAD bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí mua phần mềm ZWCAD tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 964.364.135 | info@cadcamvn.com

Quý khách cần mua phần mềm ZWCAD giá rẻ vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Phương Thảo
SHARE