Phần mềm ZWCAD bản quyền từ Đại lý chính hãng

Quý công ty đang cần mua phần mềm ZWCAD bản quyền để tiết kiệm chi phí cho của doanh nghiệp mình?. 4CTECH Vietnam hân hạnh là đại lý phân phối phần mềm ZWCAD bản quyền với chi phí hợp lý và chính sách thân thiện. Giúp quý hàng trăm công ty lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu khác nhau của họ. (Phần mềm ZWCAD giá rẻ)

Nội dung liên quan:
           ♦  Phần mềm ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

           ♦  So sánh ZWCAD với AutoCADLT
         ♦  Phần mềm CAD bản quyền VĨNH VIỄN, chi phí thấp – Thay thế AutoCAD

Hình thức bản quyền phần mềm ZWCAD

Tùy vào đặc thù sản xuất của Công ty, anh chị có thể lựa chọn 2 hình thức cấp phép ZWCAD khác nhau. Những loại giấy phép bao gồm giấy phép thuê bao và giấy phép vĩnh viễn.

ZWCAD bản quyền dạng thuê bao

ZWCAD thuê bao có thời hạn theo thời gian: hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm với chi phí thanh toán trả trước thấp hơn nhưng định kỳ. Người dùng có thể đặt tên độc lập cho bản quyền, bản quyền có thể gia hạn theo tháng, quý hoặc theo năm. Với license thuê bao, người dùng chỉ có thể đăng nhập 30 ngày một lần.

ZWCAD bản quyền dạng vĩnh viễn

Với ZWCAD vĩnh viễn thì khách hàng phải thanh toán một lần. Việc mua một license vĩnh viễn sẽ tốn kém chi phí thanh toán ban đầu. Nhưng hạn chế việc khách hàng phải thanh toán nhiều lần. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ nếu doanh nghiệp có ý định sử dụng phần mềm lâu dài.

License bản quyền sẽ có dạng độc lập hoặc network, bạn sẽ được dùng mãi mãi và không phải lo khi nào bản quyền hết hạn. Việc nâng cấp là không bắt buộc, bạn là người quyết định khi nào sẽ nâng cấp phần mềm.
Việc sử dụng license vĩnh viễn giúp đơn giản hóa công việc của bạn. Với tính năng có thể sử dụng mà không có internet sẽ giúp giảm bớt sự phụ thuộc vào internet và đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của bạn.

nhan-bao-gia - Sawa

Các module ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

Phần mềm ZWCAD Mechannical

Là một tiện ích phần mềm CAD rất tiện dụng và đầy đủ tính năng. Có tất cả các công cụ cần thiết cũng như các tùy chọn cần thiết để cung cấp các thiết kế cơ khí 3D ấn tượng. Ứng dụng này đã được phát triển riêng cho các kỹ sư cơ khí có thể tạo ra một số mô hình 3D và các thành phần cơ khí ấn tượng. Với các tính năng:

 • Một tiện ích phần mềm CAD rất tiện dụng và đầy đủ tính năng có tất cả các công cụ và tùy chọn cần thiết. Để cung cấp các thiết kế cơ khí 3D ấn tượng.
 • Được phát triển đặc biệt cho các kỹ sư cơ khí có thể tạo ra một số mô hình 3D và các thành phần cơ khí ấn tượng.
 • Có bản vẽ cơ khí cũng như bộ công cụ xây dựng sẽ cho phép người dùng tạo bản nháp tỷ lệ với các phép đo chú thích và ký hiệu cụ thể.
 • Đảm bảo bản vẽ chính xác có thể do các công cụ Power Dimension và Multi Dimension tích hợp.
 • Cho phép bạn thay đổi kết cấu bề mặt và xử lý dung sai hình học.
 • Có một Công cụ đồng bộ tiêu chuẩn sẽ đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm làm việc trong dự án sử dụng cùng một tiêu chuẩn bản vẽ.
 • Có một bộ tạo trục và bánh răng tích hợp sẽ làm cho nó rất độc đáo so với các sản phẩm ZWCAD khác.

Phần mềm ZWCAD Architecture

ZWCAD Architecture là phần mềm CAD chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư muốn tăng năng suất làm việc ngay lập tức. Phần mềm này bao gồm nhiều thư viện và công cụ dành riêng cho công việc thiết kế của kiến trúc sư. Cải thiện tiến trình công việc, tự động hóa quy trình vẽ phác tẻ nhạt, giảm các lỗi không đáng có và gia tăng mức độ hiệu quả. Các tính năng:

 • Tạo ra hiệu suất tức thời

 • Quản lý tùy chỉnh Layer, Tự động Layer Landing

 • Draw in 2D, Create in 3D

 • Tích hợp sẵn trong thư viện Block (ác thành phần như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, xe cộ và cây xanh được cung cấp cho bạn chi tiết để hoàn thành plan dễ dàng hơn)
 • Elevation and Section

 • Thông số thành phần xây dựng thông minh

Mua phần mềm ZWCAD bản quyền ở đâu?

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng ZWSOFT tại Vietnam
Cung cấp ZWCAD license bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 964.364.135 | info@cadcamvn.com

Quý khách cần mua phần mềm ZWCAD giá rẻ vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Phương Thảo