Phần mềm ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

Phần mềm ZWCAD với các tính năng và các công cụ đổi mới sẽ giúp đơn giản hóa công việc của bạn. Phần mềm ZWCAD giúp cho Doanh nghiệp lựa chọn với chi phí tốt nhất và chính sách phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu về 2 dạng license của phần mềm ZWCAD. Để bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình hình thức sử dụng thích hợp nhất.

Nội dung liên quan:
           ♦  Phần mềm ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

           ♦  So sánh ZWCAD với AutoCAD LT
         ♦  Phần mềm CAD bản quyền VĨNH VIỄN, chi phí thấp – Thay thế AutoCAD

Quảng cáo

Khách hàng muốn tìm giải pháp CAD 2D đáp ứng được công việc, ổn định về giá. Phần mềm ZWCAD bản quyền cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn:

Gói phần mềm ZWCAD bản quyền vĩnh viễn

Lợi ích của license bản quyền vĩnh viễn:
– Bản quyền vĩnh viễn, không hết hạn: bạn có thể sử dụng nó mãi mãi và không phải lo lắng bản quyền hết hạn.
– Nhiều phương pháp linh hoạt để nâng cấp: Nâng cấp không bắt buộc, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất bất kỳ khi nào bạn muốn.
– Công việc hành chính đơn giản hơn: Để qua những khó khăn từ việc đổi mới thường xuyên và đơn giản hóa công việc hành chính của bạn.
– Giảm bớt sự phụ thuộc vào Internet và tăng cường bảo mật: Có thể sử dụng mà không có Internet và đảm bảo sự an toàn của dữ liệu.

Với giấy phép vĩnh viễn, phần mềm ZWCAD có hai kế hoạch nâng cấp cho bạn:
– Bảo trì hàng năm: khách hàng được hỗ trợ ưu tiên, license luôn có phiên bản mới nhất, bạn có thể mua hàng năm với giá trị bảo trì bằng 20% giá niêm yết.
Thanh toán khi bạn nâng cấp: khách hàng được hỗ trợ tiêu chuẩn, việc nâng cấp license chỉ được thực hiện khi bạn muốn với giá nâng cấp bằng 30% giá niêm yết.

Ngoài việc cung cấp license Vĩnh viễn, chi phí thấp, tính năng đầy đủ phần mềm ZWCAD còn có đa dạng về các hình thức cấp phép license với giá thành không đổi:
1. License chạy độc lập trên từng máy (Single license)
2. License có thể chia sẻ quyền sử dụng cho nhiều máy khác (Networks license)

Cam kết: Giá phần mềm ZWCAD ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

Gói phần mềm ZWCAD bản quyền dạng thuê bao

– Các chính sách của đăng ký license theo thuê bao nghiêng về thuê một phần mềm hơn. Người dùng có thể chọn trả theo tháng, theo từng quý hay theo năm. Tuy nhiên đăng ký thuê bao sẽ tốn kém hơn khi sử dụng dài hạn. Mặc dù chi phí thanh toán ban đầu có thể thấp hơn việc mua một license vĩnh viễn sẽ tốn kém chi phí thanh toán ban đầu. Nhưng hạn chế việc bạn phải thanh toán nhiều lần và do vậy sẽ tiết kiệm chi phí nếu bạn có ý định sử dụng phần mềm lâu dài.

– Việc nâng cấp license sẽ được gia hạn theo thời gian (tháng, quý, năm)
– Sử dụng license thuê bao sẽ bị phụ thuộc vào internet và được đăng nhập 30 ngày một lần.
Mặc dù vậy, đăng ký thuê bao là một sự lựa chọn khác cho khách hàng nếu đăng ký thuê bao vẫn còn quá cao so với ngân sách của bạn. (Chuyên đề phần mềm ZWCAD bản quyền cho Doanh nghiệp)

Tính năng mới phần mềm ZWCAD 2021

Giao diện phần mềm ZWCAD thân thiện hơn

Tốc độ, một tính năng quan trọng đối với phần mềm ZWCAD, cho đến nay vẫn được duy trì nhờ vào công cụ đồ họa được nâng cấp. Trung bình, việc đọc tệp tiêu tốn ít thời gian hơn 30% trong phiên bản này so với phiên bản gần nhất trước đó. Ngoài ra, chỉ mất một nửa thời gian để chuyển đổi, freeze, khóa và mở khóa layers. Tuy nhiên, không hề có sự thay đổi về độ ổn định và hiệu ứng hiển thị. Ngay cả ở độ phân giải 4K, các vật thể vẫn thích ứng và hiển thị với chất lượng tốt hơn.

Phần mềm ZWCAD giúp quản lý dễ dàng sử dụng Xrefs và Clipped

Các tài liệu tham chiếu bên ngoài có thể ở nhiều định dạng khác nhau, điều này làm cho việc xử lý chúng trở nên khó khăn khi chỉ có một trình quản lý cho mỗi loại tệp. Trong phần mềm ZWCAD 2021, trình quản lý Xref khiến việc đó trở nên đơn giản hơn nhiều. Trong một bảng điều khiển, bạn có thể xem trước và đánh dấu các tệp, kiểm tra thông tin tệp, sửa đổi đường dẫn tệp, v.v.

Phần mềm ZWCAD giúp tính toán nhanh hơn với công thức Table và Field

Giờ đây, giá trị của các ô trong bảng có thể được tính tổng, tính trung bình, nhân, v.v. bằng các công thức và biểu thức toán học. Tương tự, các công thức đã có sẵn trong hộp thoại Field. Bạn có thể cập nhật các trường được tính theo công thức bằng cách sử dụng lệnh REGEN. Với các công thức này, việc tính toán trở nên dễ dàng như đọc bảng chữ cái ABC.

Các thao tác chuột, có thể tùy chỉnh để phù hợp với thói quen thiết kế cá nhân

Khi biến hệ thống SHORTCUTMENU bằng 0, cả hành động double-click và thao tác chuột đều có thể tùy chỉnh. Trong hộp thoại CUI, bạn có thể thay thế kết quả của các thao tác chuột bằng lệnh mà bạn muốn.

Tải phần mềm ZWCAD miễn phí ngay hôm nay!

Đại Lý phần mềm ZWCAD Bản quyền tại Việt Nam

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng ZWSOFT tại Vietnam
Cung cấp phần mềm ZWCAD bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí bản quyền tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 964.364.135 | info@cadcamvn.com

Thông tin về hãng phần mềm ZWCAD

ZWSOFT CO., LTD. là nhà cung cấp phần mềm thiết kế đáng tin cậy và đổi mới với các sản phẩm tiên phong là ZWCAD và ZW3D. Hãng cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu những trải nghiệm hoàn hảo và liền mạch với các giải pháp CAx All-in-one. ZWSOFT đã liên tục đáp ứng các nhu cầu của các ngành công nghiệp như AEC và MFG. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ của ZWSOFT đã nhận được sự công nhận của hơn 900.000 người dùng từ hơn 90 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Quý khách cần mua phần mềm ZWCAD bản quyền 2021 vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Phương Thảo
SHARE