Có lẽ đây là lần đầu tiên anh/chị tìm hiểu mua phần mềm SolidWorks bản quyền cho Doanh nghiệp của mình. Nên còn chưa biết mua SolidWorks bản quyền sẽ nhận được những quyền lợi gì?. Và lựa chọn module phù hợp cũng như sử dụng như thế nào?. Bài viết này CADCAM Vietnam sẽ đồng hành hỗ trợ tất cả thông tin cần thiết nhất.

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng báo GIÁ SolidWorks bản quyền mới nhất

           ♦  Đại lý SolidWorks ủy quyền tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao phần mềm SolidWorks cho doanh nghiệp.

Mua phần mềm SolidWorks bản quyền chính hãng có gì?

 • Bộ đĩa cài DVD phần mềm SolidWorks
 • Key License bản quyền
 • Chứng nhận bản quyền SolidWorks chính hãng
 • Chứng từ mua bán kèm theo
Quảng cáo

SolidWorks có những dạng license bản quyền nào?

License Standalone: Với mỗi key license SOLIDWORKS, bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng, bạn muốn chuyển đổi key license sang một máy tính khác, hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS địa phương để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách thức chuyển đổi – transfer license.

Ưu điểm của dạng license standalone là bạn có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) cài license SOLIDWORKS trong khi đi công tác để vẫn có thể sử dụng được phần mềm SOLIDWORKS khi bạn di chuyển.

License Network: Với license SOLIDWORKS network, bạn sẽ phải trả thêm phí network installation trong lần đầu tiên so với license standalone. Tuy nhiên, bạn có thể cài được phần mềm SOLIDWORKS trên số lượng máy tính không giới hạn (trong nhà máy của bạn). Tại một thời điểm bất kì, số lượng license SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương với số license mà bạn đã đăng ký (mua bản \\\quyền)

Mua phần mềm SolidWorks bản quyền có những gói nào?

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Standard

Bản quyền SolidWorks Standard mang đến khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ và giao diện thân thiện dễ sử dụng. Bao gồm các khả năng thiết kế các chi tiết, lắp ráp và xuất bản vẽ, ngoài ra còn có thể thiết kế các chi tiết có các bề mặt phức tạp, thiết kế kim loại tấm và thiết kế khung hàn. Và SolidWorks standard hiện tại là phiên bản được sử dụng nhiều nhất trong các công ty thiết kế máy, chế tạo đồ gá, và các sản phẩm phụ trợ,…

» xem thêm

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Professional

SolidWorks Professional bao gồm tất cả tính năng của bản Solidworks Standard. Và có thêm nhiều tính năng nhằm tăng năng suất, đảm bảo độ chính xác, và giúp trao đổi thiết kế hiệu quả hơn. Bản quyền SolidWorks Professional bao gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc. Công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, và công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế.

» xem thêm

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Premium

Là giải pháp thiết kế 3D cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng với khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ.

» xem thêm

Lập trình SolidWorks CAM Professional

Một giải pháp chuyên cho lập trình gia công CNC. Bản quyền SolidWorks CAM Professional.

» xem thêm

Ưu điểm của dạng license network:

– Thuận tiện cho việc quản lý license khi có nhiều user trong nhà xưởng.
– Việc thay đổi nhân sự hoặc thay đổi máy tính (do hỏng hóc, thay mới) không làm gián đoạn quá trình công việc và người quản lý license có thể chủ động trong việc phân quyền sử dụng cho người dùng.
– Tận dụng tối ưu về chi phí trong trường hợp tổ chức lao động ca kíp.

License SolidWorks bản quyền theo thời hạn như thế nào?

License SolidWorks vĩnh viễn: Đây là dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất, xác định sử dụng giải pháp SolidWorks lâu dài.

License SolidWorks thuê bao (ngắn hạn) or License SolidWorks ngắn hạn (Thuê bao): Nếu bạn chưa có một ngân sách đủ để mua bản quyền phần mềm SolidWorks dạng license vĩnh viễn ngay trong lần đầu tiên, bạn có thể mua bản quyền phần mềm SolidWorks dạng ngắn hạn. License dạng này được cấp cho thời hạn tối thiểu là 3 tháng đến 1 năm. Nó cũng là dạng đầu tư phù hợp cho các dự án thiết kế hoặc sản xuất ngắn hạn.

Mua phần mềm SolidWorks Subscription có gì?

Đây là gói dịch vụ nâng cấp, bảo trì kèm theo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng từ phía hãng sản xuất và các đại lý ủy quyền địa phương mà bạn nên tận dụng và khai thác hiệu quả.

Việc nâng cấp lên các phiên bản mới nhất cho phép bạn tranh thủ được những cải tiến công nghệ, những kỹ thuật mới nhất để tăng cường sức mạnh và khả năng trong đổi mới sản phẩm, nâng cao hiệu suất lao động. Với dịch vụ Subscription, người dùng sẽ có cơ hội truy cập các tài liệu training, hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS và tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS.

Bạn cũng có thể yêu cầu sự hỗ trợ kỹ thuật từ SOLIDWORKS và đại lý phân phối ủy quyền trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ Subscription. Subscription mặc định bao gồm trong gói phần mềm SOLIDWORKS vĩnh viễn với thời hạn 1 năm (năm đầu tiên). Trước thời điểm hết hạn Subscription (tối thiểu nên là khoảng 1 tháng) bạn có thể liên lạc với đại lý phân phối ủy quyền để yêu cầu và được hướng dẫn về việc gia hạn dịch vụ.

Cam kết: Giá mua phần mềm SolidWorks bản quyền ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

 

Hướng dẫn mua phần mềm Solidworks bản quyền 2023

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhận báo giá SolidWorks bản quyền. Hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là cơ sở xác minh và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm này.

Mua SolidWorks bản quyền là bạn đã trang bị thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế của tổ chức mình nhằm nâng cao hiệu suất, chất lượng trong công việc của doanh nghiệp, nâng cao vị thế trong kinh doanh.

Để mua được bản quyền SolidWorks 2021 rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với đại lý ủy quyền của SolidWorks và cung cấp những thông tin sau:
– Tên công ty của bạn
– Địa chỉ công ty
– Họ tên và thông tin của người liên hệ (báo giá, mua hàng).
– Nêu yêu cầu của bạn: Bạn muốn mua SolidWorks bản quyền dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, số lượng User cần sử dụng, thời gian bạn muốn mua bản quyền phần mềm SolidWorks chính thức.

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

 • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
 • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
 • Hạn chế mở & làm việc với định dạng file của các phần mềm khác
 • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
 • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
 • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng ngay cả người mới
 • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
 • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy tính
 • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Xem tính năng Alibre

 

Quý khách cần báo giá mua phần mềm SolidWorks bản quyền vui lòng liên hệ 0964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Quỳnh Anh
SHARE