Mua phần mềm SOLIDWORKS Chính Hãng cho Doanh nghiệp

Phần mềm SolidWorks được biết đến là một trong những phần mềm chuyên nghiệp về thiết kế mô hình 3D. Do hãng Dassault System phát hành dành cho những cá nhân, doanh nghiệp chuyên về sản xuất, về thiết kế cơ khí. Là sản phẩm thuộc Công ty SolidWorks. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 1997 bởi Công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp (Công ty là một nhánh trực thuộc Dassault Systèmes, S. A. tại Vélizy, Pháp).

– Tính năng thiết kế CAD ở phần mềm này được coi là tính năng trọng yếu, nổi trội để lại dấu ấn mạnh mẽ. Đối với các doanh nghiệp cũng như các kỹ sư ngành kỹ thuật, mỹ thuật mỗi khi nhắc đến.

Mua phần mềm SolidWorks Thiết kế CAD Dedign

Đã là dân kỹ thuật, ai cũng biết CAD (Computer Aided Design) nghĩa là thiết kế có sự trợ giúp của máy tính. Hiểu một cách chung nhất, CAD là sử dụng máy tính trong quá trình phác thảo, dựng mô hình 3D, lắp ráp và xuất bản vẽ.

Mua phần mềm SolidWorks ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

Theo phương pháp truyền thống, các bản vẽ kỹ thuật thường được vẽ bằng tay. Công việc này đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, đặc biệt là những chi tiết phức tạp. Vì vậy mà ngày nay CAD được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Mà không chỉ riêng trong lĩnh vực cơ khí sản xuất mà còn trong cả xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật, thương mại, y học… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thu nhỏ phạm vi hoạt động ở ngành thiết kế kỹ thuật. Mua SolidWorks bản quyền

Những tính năng nổi bật khi mua phần mềm SolidWorks

 • Phần mềm SolidWorks trên nền tảng kỹ thuật Parametric, các khối được xây dựng, được mô hình hóa một cách chân thực nhất. Người dùng dễ dàng phát hiện ra lỗi trong quá trình thiết kế nhờ chức năng báo lỗi thông minh.
 • Bảng FeatureManager Design Tree cho phép người dùng xem được các đối tượng vừa tạo. Và có thể thay đổi thứ tự thực hiện các lệnh; các lệnh mang tính trực quan làm cho người sử dụng dễ nhớ.
 • Cập nhật nhanh sự thay đổi môi trường do dữ liệu được liên thông với nhau. Hệ thống quản lý kích thước và ràng buộc trong môi trường vẽ hỗ trợ người sử dụng tạo nên các biên dạng một cách dễ dàng và tránh được các lỗi khi tạo biên dạng.
 • Tính năng CAD ở phần mềm CAD SolidWorks còn cho phép người dùng tạo kích thước tự động và kích thước. Theo quy định của người sử dụng, tạo các chú thích một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp chức năng ghi độ nhám bề mặt, dung sai kích thước. Và hình học giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng trong quá trình thiết kế.
 • Trong môi trường bản vẽ lắp, các chi tiết 3D sau khi thiết kế xong có thể lắp ráp lại với nhau. Tạo thành một bộ phận máy hoặc một sản phẩm hoàn chỉnh. Người dùng hoàn toàn có thể xây dựng các đường dẫn thể hiện quy trình lắp ghép. Xác định các bậc tự do cho chi tiết lắp ghép một cách tiện lợi.
Quảng cáo

Xem thêm:
             Bảng tính năng phần mềm SolidWorks
             Mua SolidWorks bản quyền tốt nhất 2023
             Chính sách cấp phép phần mềm SolidWorks

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

 • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
 • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
 • Hạn chế mở & làm việc với định dạng file của các phần mềm khác
 • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
 • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
 • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng ngay cả người mới
 • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
 • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy tính
 • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Xem tính năng Alibre

 

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm SolidWorks bản quyền vui lòng liên hệ 0964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
SHARE