PROGECAD – GIẢI PHÁP CAD 2D/3D THAY THẾ AUTOCAD TOÀN DIỆN

Phần mềm progeCAD là sản phẩm của hãng progeSOFT, xuất xứ từ Thụy Sĩ (Châu Âu). Được phát triển từ năm 1999 và phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2006, progeCAD được phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu và được đưa về phát triển tại Việt Nam từ năm 2016 nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp tại Việt Nam khi đang phải trả mức phí cao mỗi năm để sử dụng AutoCAD.

Phần mềm progeCAD với đầy đủ khả năng thiết kế 2D và 3D mạnh mẽ, giao diện và cách sử dụng hoàn toàn y hệt như AutoCAD. Phần mềm progeCAD bản quyền cung cấp licesne sử dụng vĩnh viễn, không có phí hàng nămquyết định nâng cấp khi cần với mức chi phí bản quyền cực thấp. Nếu Với 1 bản AutoCAD thuê bao sử dụng 1 năm, quý khách hàng có thể mua được từ 4 đến 6 bản progeCAD sử dụng vĩnh viễn. Nhận báo giá phần mềm ProgeCAD với nhiều ưu đãi vui lòng liên hệ để được cập nhật giá mới hiện tại.


CÁC GÓI SẢN PHẨM CỦA PHẦN MỀM PROGECAD

progeCAD professional
Thiết kế CAD 2D/3D tương tự AutoCAD

progeCAD Architecture

Thiết kế kiến trúc

progeCAD iCADMac

progeCAD dành cho hđh MAC


CÁC HÌNH THỨC CẤP PHÉP CỦA PHẦN MỀM PROGECAD

Phần mềm progeCAD cấp phép đa dạng, giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Và giá phần mềm progeCAD cấp phép dưới 4 dạng license như dưới đây

progeCAD Single License
Là dạng license chạy độc lập cố định trên từng máy, khi máy lỗi phải cài lại win thì vẫn Active lại key bình thường

progeCAD Network License
Là dạng license chạy độc lập cố định trên từng máy, khi máy lỗi phải cài lại win thì vẫn Active lại key bình thường

Corporate Onsite License
Là dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng trong cùng một công ty tại một địa điểm

Corporate Country License
Là dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng trong cùng một công ty trong một quốc gia.

GIAO DIỆN VÀ CÁCH LÀM VIỆC PROGECAD TƯƠNG TỰ AUTOCAD

Phần mềm progeCAD với giao diện, chức năng và các lệnh tắt đều hoàn toàn tương tự như AutoCAD giúp người đang sử dụng AutoCAD có thể sử dụng progeCAD ngay lập tức mà không phải mất thời gian làm quen.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI PHẦN MỀM PROGECAD

Giá phần mềm ProgeCAD prpfessional tính năng vượt trội hơn hẳn so với AutoCAD LT và tương đương với AutoCAD full ngoài ra progeCAD còn có thêm niều các tính năng tiện ích như: chuyển đổi ảnh sang CAD, chuyển đổi PDF sang CAD, Import và Export các định dạng file trung gian 3D, xuất file PDF 3D, thư viện CAD 2D/3D, đánh số tự động, tự động ghi kích thướctạo mặt cắt nâng cao,… xem bảng so sánh tính năng giữa autoCAD và progeCAD

Video giới thiệu tính năng mới phiên bản progeCAD 2020

 

Dưới đây là một số hình ảnh của phần mềm progeCAD

Giao diện Ribbon CAD 2D

 

Giao diện Ribbon CAD 3D

Thanh công cụ giao diện Classic

 

Hộp thoại thiết lập về kích thước

 

Hộp thoại thiết lập mặt cắt

Quản lý Layer

KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM PROGECAD

ProgeCAD có hơn 250.000 khách hàng trên toàn cầu trong đó có nhiều tập đoàn lớn như Boeing, NASA. Sony, Airbus, Samsung, Nokia, ABB,… và tại Việt Nam progeCAD đã có rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn sử dụng thay thế cho AutoCAD dạng license thuê bao tốn kém chi phí hiện nay như: VPIC ĐỒNG NAI, EMAR VIETNAM, ENSHU VIETNAM, YOKOGAWA VIETNAM, NEC TOKIN ELECTRONICS VN, HOKUYO PRECISION VIETNAM, TRI CUONG INDUSTRIAL, WOOSUNG ELECTRONICS VIETNAM, SEI ELECTRONIC COMPONENTS (VIETNAM), PHONG NAM – SHIHIROSE, HITECH MOLD VIET NAM, LS ELECTRONIC-DEVICES VN,… xem thêm.

Xem thêm các nội dung về phần mềm progeCAD

 

Quý khách cần báo giá phần mềm ProgeCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
SHARE