Giá Phần mềm MasterCAM 2021 tại Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Phúc

Công ty bạn đang không biết mua phần mềm MasterCAM giá tốt, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý MasterCAM chính hãng nào uy tín? Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, mệt mỏi, căng thẳng với nhiều báo giá chưa phù hợp?
Và điều bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá bản quyền phần mềm MasterCAM chính hãng và hỗ trợ tốt nhất.

Trình Tự Cài Mastercam 2021 
Để cài đặt phần mềm Mastercam 2021 thành công, bạn cần phải thực hiện các bước sau đây một cách trình tự và chính xác theo hướng dẫn.

Bước 1 – Gỡ Key MultiKey 
Nếu máy tính của bạn đã từng cài Mastercam bản quyền rồi thì cần thực hiện bước này , còn nếu máy bạn hoàn toàn mới tinh, chưa cài Mastercam lần nào thì có thể bỏ qua bước này nhé.
Trình tự bạn cần thực hiện 3 bước như sau.
– Vào Run, Nhập từ khóa REGEDIT để vào REGEDIT
– Theo đường dẫn  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\MultiKey
– Xóa MultiKey

Quảng cáo

Đại lý MasterCAM bản quyền chính hãng

Bước 2 – Đăng Nhập Chế Độ Disable Driver Signature Enforcement 
Bước này cực kỳ quan trọng, nếu bạn không vào được chế độ này thì sẽ rất khó lòng có thể thực hiện được bước cài usb  ảo và cài thành công được Mastercam, ở đây thì tùy vào phiên bản win mà bạn đang sử dụng để thực hiện .

Nếu bạn đang sử dụng Win7 :Bạn cho máy khởi động lại , quá trình máy bắt đầu khởi động lại thì bấm F8, tiếp theo màn hình đen sẽ hiện thị, bạn dùng phím xuống dòng Disable Driver Signature Enforcement rồi bấm Enter để máy bắt đầu khởi động tiếp. Xem video bên dưới.

Nếu bạn đang sử dụng Win8: Khác với Win 7, phiên bản Win8 có các bước khá phức tạp, tuy nhiên làm theo video bên dưới làm theo nhé các bạn
Nếu bạn đang sử dụng WIn8.1 hoặc WIn10: Thì cần thực hiện theo trình tự như video ngay bên dưới đây.

Bảng giá phần mềm MasterCAM 2021 cho Doanh nghiệp

Bước 3 – Cài USB Ảo và Cài Mastercam 
Để cài thành công USB ảo thì bạn cần thực hiện chính xác ở bước 2, và video ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài usb ảo
Chú ý rằng việc cài các usb ảo trên các win khác thì bạn có thể xem thêm hướng dẫn Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Nhanh Mastercam 2021 dành cho bạn, hãy xem chi tiết hướng dẫn cách cài qua video bên dưới nhé các bạn, trong trường hợp gặp khó khăn

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách cài nhanh bản quyền Mastercam 2021, nhìn chung các bước khá phức tạp, mà nếu bạn mới cài lần đầu có thể xác suất thành công chưa cao, để chuẩn xác hơn bạn có thể kiên nhẫn thực hiện nhiều lần nhé.

Mời các bạn xem thêm nội dung liên quan dưới đây:

Quý khách cần tư vấn giá phần mềm MasterCAM vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info.cadcamvn@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 Btv: Phương Thảo

SHARE