Bản quyền SolidWorks từ Đại lý chính hãng

3DEXPERIENCE là nền tảng vượt trội, tạo nên điểm mạnh ấn tượng cho phần mềm SolidWorks. SolidWorks Connector thiết lập vô cùng dễ dàng và hoạt động trơn tru với ứng dụng trên PC của bạn. Mà không yêu cầu bất cứ thiết bị bổ sung nào. Nền tảng này thực sự là dịch vụ của phần mềm mà khách hàng nhận được. SolidWorks Connector chính là “cây cầu nối” từ PC của bạn đến nền tảng 3Dexperience. Hỗ trợ tư vấn báo giá bản quyền SolidWorks 2021 tốt nhất: 0964.364.135

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng GIÁ bản quyền SolidWorks mới nhất

           ♦  Đại lý SolidWorks ủy quyền tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao phần mềm SolidWorks cho doanh nghiệp.

Một khi đã kết nối được đến nền tảng 3Dexperience, bạn có thể truy cập và sử dụng tối đa các trải nghiệm dịch vụ. Chia sẻ dữ liệu và thiết kế với SolidWorks theo nhóm chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả hơn thế!

nhan-bao-gia - Sawa

  • Trực tiếp quản lý dữ liệu và tài liệu thiết kế sản phẩm từ SolidWorks trên PC
  • Thiết kế, chia công việc và theo dõi quy trình từ SolidWorks trên PC
  • Điều hướng trực quan để hiểu vị trí các thành phần được sử dụng và ảnh hưởng của các thay đổi cần thiết.
  • Dễ dàng render hình ảnh 3D ngay lập tức từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào
  • Kiểm tra và chú thích những thiết kế bằng cách tạo chia sẻ, nhận xét đánh dấu trực tiếp trong trình duyệt.

Tính năng hợp tác cùng xây dựng kho dữ liệu

SolidWorks Connector tận dụng giải pháp nền tảng cơ bản Collaborative Business Innovator. Thêm sức mạnh của sự hợp tác và chia sẻ dữ liệu vào danh mục SolidWorks của bạn.

SolidWorks Connector cho phép bạn chia sẻ thiết kế của mình vượt qua khoảng cách địa lý đáng kể ngay lập tức. Đặc biệt, việc chia sẻ dữ liệu hoặc thay đổi trong thiết kế được cập nhật trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thành viên trong cùng hệ thống có thể học tập lẫn nhau từ những kinh nghiệm, thông tin được chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những người đồng hành giỏi nhất và phù hợp nhất cho dù người đó ở bất kể nơi nào.

Truy cập an toàn để chia sẻ thiết kế 3D của SolidWorks 2021

SolidWorks trên PC như là một ứng dụng có quyền truy cập đến nền tảng 3DEXPERIENCE. Bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát ai có thể xem thiết kế của bạn và chỉnh sửa quyền truy cập của họ trên bất kì thiết bị kết nối nào. Điều này thúc đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm của bạn. Vì tất cả thành viên trong dự án có thể giải quyết công việc của mình khi đang di chuyển từ bất cứ thiết bị nào, ở bất kỳ vị trí nào.

Trạng thái được mặc định trên nền tảng chỉ cho phép đọc dữ liệu. Do đó bạn không thể thực hiện các thay đổi không mong muốn trong khi bị khóa thiết kế. Bất kỳ người dùng nào có quyền truy cập phù hợp có thể sửa đổi hoặc sau khi thiết kế được cấp quyền – không cần sử dụng FTP hoặc dụng cụ bên thứ ba khác để chia sẻ thiết kế của bạn.

Quản lý dữ liệu SolidWorks 2021

Bạn cũng có thể tận dụng giải pháp nền tảng cơ bản Collaborative Industry Innovator. Cho phép bạn lưu trữ, sắp xếp, và quản lý dữ liệu một cách an toàn. Industry Innovator cung cấp một môi trường trực tuyến có thể mở rộng để quản lý thiết kế sản phẩm, mô phỏng và lập kế hoạch quy trình sản xuất với khả năng truy xuất và tính linh hoạt tối đa.

SolidWorks Connector như một sợi dây ràng buộc kết nối với 3DEXPERIENCE. Cung cấp công cụ và cơ sở hạ tầng để kết nối mọi người trong quá trình phát triển sản phẩm. Cùng hợp tác trên các thiết kế SolidWorks để nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Mua SolidWorks bản quyền ở đâu?

Công ty 4CTECH Vietnam là đại lý ủy quyền hãng CAD/CAM tại Vietnam
Cung cấp SolidWorks license bản quyền cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 964.364.135 | info@cadcamvn.com

Quý khách cần tư vấn giá SolidWorks bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Phương Thảo
SHARE