Giá bản quyền MasterCAM 2024

Bạn đang không biết giá bản quyền MasterCAM giá rẻ, dịch vụ tốt, uy tín ở đâu?
Bạn đã liên hệ nhiều nơi, và đang cực kỳ mệt mỏi căng thẳng với nhiều báo giá khác nhau trình lên xếp?
Và bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá bản quyền MasterCAM giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất.
Vậy bài viết hữu ích ngắn gọn dưới đây dành cho bạn. Chúng tôi hứa bạn chỉ mất 2′ để giúp bạn lựa chọn mua bản quyền MasterCAM với giá tốt nhất từ Đại lý ủy quyền chính hãng.

Ra mắt phần mềm MasterCAM 2024

CNC Software, Inc., nhà phát hành của Mastercam, một trong những giải pháp CAD/CAM hàng đầu thế giới, cho ra mắt bản Mastercam 2024. Mastercam 2024 cải thiện đáng kế về hiệu suất gia công và giảm chi phí sản xuất tổng thể với công nghệ mới tự động phay nhiều trục qua 2D, cải thiện về CAD và phác thảo, cũng như thư viện máy, thư viện dao, …

Quảng cáo

MasterCAM bản quyền giá rẻ

LẬP TRÌNH CNC

Mastercam 2021 tiếp tục đưa ra các cải thiện về năng suất cũng như hiệu suất lập trình, trong khi giảm được chi phí sản xuất tổng thể, với một loạt các cải tiến về đường chạy dao 5 trục tự động thông qua 2D. Đường chay dao Blend mới mang lại hiểu quá mượt hơn, chính xác hơn ở lần phay tinh, và cung cấp tính năng kiểm tra phôi (stock checking) và kẹp dao (holder checking). Công cụ 3D mới cũng có những cải tiến  về khả năng sử dụng như biểu tượng dao 3D trong thư viện dao, tính năng dừng gia công khi dao chạm vào bàn máy hay đồ gá, và tính năng điểm bù tự động khi chọn công cụ 3D.

CHUẨN BỊ VÀ THIẾT LẬP GIA CÔNG

Mastercam 2021 tăng hiệu suất và giảm thời gian thiết lập cũng như các chuẩn bị cần thiết cho việc lập trình và gia công một chi tiết. Các cải tiến này bao gồm khả năng lọc các chi tiết đệm cũng như giá đỡ theo các thuộc tính cũng như khả năng kiểm tra tính tương tác của chúng. Những cải tiến về công cụ chaining giúp nó xử lý nhanh hơn, chọn chain dễ dàng hơn đối với wireframe và solids, cũng như các cải thiện về hiển thị và hành vi của nó.

VALIDATION

Với những cải tiến về mô phỏng đường chạy dao và máy, hiển thị đường chạy dao, và các công cụ kiểm tra và công cụ phân tích, Giá bản quyền Mastercam 2021 đảm bảo cải thiện về tính năng lập trình gia công, giúp người dùng đưa ra lựa chọn tốt hơn trước khi bắt đầu công đoạn gia công thực tế. Có những cải tiến về thao tác quay lại home position trên công cụ tool plane, giúp di chuyển dao về về trí home position giữa các thao tác khi có sự thay đổi mặt phẳng. Định vị trục quay cho phép người dùng mô phỏng và quan sát sự di chuyển của các trục, trong khi tính năng Skip Drill Cycle Pecking cải thiện sự ước tính thời gian 1 chu kì gia công.

MasterCAM bản quyền tốt nhất 2024

CẢI THIỆN TƯƠNG TÁC

Mastercam đã hợp tác với một số doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất công nghiệp, cung cấp đa dạng các công cụ phần mềm, phần cứng bản quyền, các công cụ hỗ trợ người dùng, và nhiều hơn nữa. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót, và hỗ trợ liên hệ với các đối tác hợp tác cùng giá bản quyền Mastercam.

1. Gia Công Chamfer Lỗ Dựa Trên Kích Thước Sâu Hoặc Rộng

Mastercam 2021 giới thiệu một tính năng mới, Chamfer Drill. Công cụ Chamfer Drill giúp vát cạnh lỗ sau khi tính toán chính xác chiều sâu lỗ dựa trên chiều rộng hoặc chiều sâu cho trước. Chamfer Drill cũng cho phép người dùng chọn nhiều lỗ với kích thước khác nhau – hoặc nằm trên các mặt phẳng khác nhau – sau đó gia công chúng trong 1 chu trình chạy dao.

Người dùng có thể sử dụng bất cứ loại dao nào có đầu thon mà không chỉ là dao khoan. Như các chu trình khoan khác, người dùng có thể chọn gia công 3, 4 hoặc 5 trục. Chọn gia công 4 trục hoặc 5 trục cho phép người dùng lựa chọn thêm các tính năng đối với multiaxis, như Safety Zone.

Để tạo đường chạy dao, chọn Charmfer Drill trên thanh công cụ 2D Mill. Sau đó, trong bảng chọn, chọn các yếu tố người dùng muốn thêm vào Features list.

 • Chọn các yếu tố bạn muốn thêm hoặc loại bỏ khỏi Features list
 • Nhấp chọn hoặc dùng bảng chọn để chọn các lỗ, cạnh, viền, đường, điểm hoặc dùng AutoCursor.
 • [Ctrl+Click] để chọn các bán kính (phù hợp) cần gia công
 • [Ctrl+Shift+Click] để chọn các bán kính (phù hợp) cần gia công theo hướng Vector ban đầu.
 • Nhấp chọn mũi tên để đổi hướng.

Lệnh Chamfer Drill nằm trong phần gia công 2D trong bảng chọn Mill Toolpaths.

2. Gia công khoan nhiều công đoạn (có thể tuỳ chỉnh)

Công cụ mới của giá bản quyền Mastercam 2021, Advance Drill.

Advance Drill là công cụ gia công khoan tuỳ chỉnh được phù hợp gia công với các loại khoan điểm, khoan lỗ sâu, khoan đối diện với một điểm. Mỗi yếu tố của chu trình khoan có thể được xác định tại bảng Cut Parameters.

Với mỗi yếu tố, người dùng có thể tuỳ chỉnh một hoặc tất cả các điều kiện sau:

 • Chọn feed rate hoặc chọn rapid motion.
 • Thay đổi tốc độ trục chính và hướng.
 • Bật/tắt tưới nguội.
 • Thêm code thủ công.
 • Tinh chỉnh thứ tự output các lệnh.

Như các lệnh khoan khác, người dùng có thể dùng Tool Axis Control để chọn gia công 3, 4 hoặc 5 trục. Tương tự, chọn gia công 4 hoặc 5 trục để điều chỉnh thêm các yếu tố multiaxis, như Safety Zone.

3. Gia công thô với đường chạy dao tự động 3+2. Lệnh 3+2 Automatic Roughing

Tính năng 3+2 Automatic roughing tự động tạo chu trình gia công thô 3 trục. Giá bản quyền Mastercam sẽ phân tích phôi, sau đó tạo chu trình gia công thô. Sau đó sẽ tính toán kích thước phôi sau khi gia công và tính toán chu trình chạy dao mới. Chu trình này sẽ tiếp tục cho đến khi  đạt được kích thước phôi cần thiết. Chu trình sẽ chỉ thực hiện trong 1 lần chạy dao.

4. Gia công chi tiết tuỳ chỉnh

Một tính năng mới của Mastercam 2021, công cụ gia công tiện tuỳ chỉnh đường chạy dao

Đường chạy dao mới sử dụng giao diện tuỳ chỉnh thế hệ tiếp theo của giá bản quyền Mastercam để đơn giản hoá và nâng cao hiệu quả quá trình công việc và lập trình của người dùng. Người dùng có thể chọn đường chạy dao hoặc tuỳ chọn 1 trong 4 tham số cố định:

 • Rope
 • Buttress
 • Square
 • Trapezoidal

Hướng dẫn mua MasterCAM bản quyền tiết kiệm chi phí

Với các phiên bản quyền Mastercam mới nhất 2021 này thì thường bộ cài Post nằm riêng, sau khi cài đặt phần mềm xong bạn cần chạy thêm bộ post. Với giá bản quyền Mastercam 2020 thì trong các bộ cài có trên mạng bị thiếu phần post này, do vậy chúng tôi tìm được và bổ sung thêm giúp các bạn tiện sử dụng và không gặp khó về vấn đề post.

Mastercam bản quyền 2024 từ Đại lý chính hãng.

Mời các bạn xem thêm nội dung liên quan dưới đây:

Quý khách cần giá bản quyền MasterCAM tại Hải Phòng vui lòng liên hệ (+84) 964 364 135.
Hoặc gửi email tới info.cadcamvn@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 Btv: Phương Thảo

SHARE