Bảng giá phần mềm SolidWorks bản quyền có lẽ là thông tin đầu tiên mà anh/chị cực kỳ quan tâm. Đối với các Doanh nghiệp đang muốn tham khảo để có kết hoạch mua SolidWorks bản quyền hay các Công ty mua rồi mà muốn mua thêm số lượng.

Nội dung liên quan:
           ♦  Bảng báo GIÁ SolidWorks bản quyền mới nhất

           ♦  Đại lý SolidWorks ủy quyền tại Việt Nam
           ♦  Đào tạo chuyển giao phần mềm SolidWorks cho doanh nghiệp.

Trong những phần mềm thiết kế 3D, SolidWorks là phần mềm phổ biến tên tuổi lớn nhất. Bộ tính năng thiết kế vượt trội đã khiến nó trở nên nổi bật ngay khi phát hành vào năm 1995. Ngày nay, mức độ phổ biến của nó vẫn được đánh giá rất cao, với hơn 2,3 triệu người dùng hoạt động. Tuy nhiên, những người muốn đầu tư bản quyền phần mềm này khó có thể tìm thấy mức giá phần mềm SolidWorks chính xác.

Quảng cáo

Vì lý do này mà CADCAM Vietnam sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí của SolidWorks, cấu trúc giá bản quyền SolidWorks 2020, 2021, 2022, 2023 và tìm hiểu thêm về các tùy chọn mua có sẵn của hãng.

Tại sao bạn không thể có giá phần mềm SolidWorks chính xác

Như bạn đã biết, bạn không thể mua SolidWorks một cách trực tiếp từ hãng Dassault Systemes. Để định giá chính xác, bạn cần nhận được báo giá từ đại lý chính hãng.

Lý do cho điều này là vì không chỉ có một gói sản phẩm SolidWorks. Với rất nhiều gói có sẵn, các đại lý sẽ đánh giá gói nào phù hợp với bạn bằng cách tính đến các yếu tố như ngành, ngân sách của bạn và những tính năng bạn cần trong SolidWorks. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chọn giữa việc mua giấy phép vĩnh viễn hoặc chọn mua bản quyền dạng thuê bao. Tất cả những điều này gây khó khăn cho việc định ra một đơn giá rõ ràng của SolidWorks bản quyền.

Cam kết: Giá phần mềm SolidWorks ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

Giá phần mềm SolidWorks bản quyền 2023 mới nhất

Có thể nói rằng giá SolidWorks chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố được liệt kê ở trên. Giá cũng có thể thay đổi tùy thuộc nhà cung cấp, với một số giảm giá cho các gói hoặc sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, phải có một mức giá cơ sở mà tất cả các đại lý làm việc để xác định giá phần mềm SolidWorks của họ. Đó chính là: giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (hoặc còn gọi là  MSRP).

Trái ngược với giá AutoCAD, hiện chỉ bao gồm các tùy chọn đăng ký thuê bao, SolidWorks cung cấp cả bản quyền thuê bao và cấp phép vĩnh viễn. Lựa chọn nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn thích gắn bó với một phiên bản SolidWorks duy nhất hay sẽ thấy hữu ích khi có quyền truy cập vào các bản cập nhật khi chúng được phát hành.

Dưới đây là mức giá niêm yết cho tất cả gói sản phẩm khác nhau của SolidWorks. Xin lưu ý rằng giá cả ở Việt Nam sẽ có sự thay đổi, tùy thuộc nhiều yếu tố như tỷ giá và chính sách nhà cung cấp.

 

Các gói module phần mềm SolidWorks bản quyền

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Standard

Bản quyền SolidWorks Standard mang đến khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ và giao diện thân thiện dễ sử dụng. Bao gồm các khả năng thiết kế các chi tiết, lắp ráp và xuất bản vẽ, ngoài ra còn có thể thiết kế các chi tiết có các bề mặt phức tạp, thiết kế kim loại tấm và thiết kế khung hàn. Và SolidWorks standard hiện tại là phiên bản được sử dụng nhiều nhất trong các công ty thiết kế máy, chế tạo đồ gá, và các sản phẩm phụ trợ,…

» xem thêm

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Professional

SolidWorks Professional bao gồm tất cả tính năng của bản Solidworks Standard. Và có thêm nhiều tính năng nhằm tăng năng suất, đảm bảo độ chính xác, và giúp trao đổi thiết kế hiệu quả hơn. Bản quyền SolidWorks Professional bao gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc. Công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, và công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế.

» xem thêm

Thiết kế sản phẩm SolidWorks Premium

Là giải pháp thiết kế 3D cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng với khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ.

» xem thêm

Lập trình SolidWorks CAM Professional

Một giải pháp chuyên cho lập trình gia công CNC. Bản quyền SolidWorks CAM Professional.

» xem thêm

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

 • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
 • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
 • Hạn chế mở & làm việc với định dạng file của các phần mềm khác
 • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
 • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
 • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng ngay cả người mới
 • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
 • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy tính
 • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Xem tính năng Alibre

Quý khách cần báo giá phần mềm SolidWorks bản quyền vui lòng liên hệ 0964 364 135.
Hoặc gửi email tới info@cadcamvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
.
Btv: Quỳnh Anh
SHARE